4 dấu hiệu cực chuẩn để nhận biết chàng sẽ là một anh chồng tốt

00:56, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Ngay trong giai đoạn hẹn hò bạn có thể tiếp tục quan sát đối phương để xác định có tính truyện “trăm năm” không. Đừng nên bó buộc tư tưởng mình rằng đã yêu là sẽ cưới, hay quan sát trước khi quyết định đặt cuộc đời mình vào một người đàn ông.

Có nhiều cách để bạn đánh giá anh ấy có phải là một  anh  hay không dù chưa bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy nhìn vào những hành động của anh ấy chứ không chỉ bằng cách anh ấy đối xử như thế nào với bạn.

 

chồng tốt

                                            Ảnh minh họa

 

1. Hãy quan sát cách anh ấy cư xử với mẹ mình

Bạn đừng trông mong một người đàn ông tốt nếu đó không phải là một đứa con hiếu thảo. Hãy nhìn cách anh ấy quan tâm đến mẹ, lo lắng cho mẹ bạn sẽ nhận thấy anh ấy có biết tôn trọng phụ nữ hay không hoặc có là một đứa con tốt không. Tất nhiên, cái gì quá cũng không tốt nếu anh ấy thuộc diện "bám váy mẹ", nhưng bạn hãy dùng lí trí và con tim để phán đoán và định liệu.

 

2. Cách quan hệ của anh ấy với bạn bè, người thân

Tất nhiên cũng không hay ho gì nếu có một anh chồng suốt ngày bạn gọi là tụ tập. Nhưng nếu như anh ấy được bạn bè yêu quý thì cũng chứng tỏ anh ấy là một người biết cư xử. Đã có người nhận diện anh ấy hộ bạn, vậy thì tại sao không dùng cảm quan trong vấn đề này để đánh giá. 

 

chồng tốt

                                                    Ảnh minh họa

 

Bạn bè đôi lúc chả liên quan đến câu chuyện  nhưng có điều chắc chắn bạn đừng kỳ vọng tìm được một người chồng tốt ở một người không biết cách cư xử và chẳng được ai ưa. Đôi lúc trong mối quan hệ với bạn bè anh ấy sẽ bộc lộ một số quan điểm mà bạn có thể nhìn đúng bản chất anh ấy. Điều mà có thể anh ấy sẽ biết cách "diễn" với bạn, chứ không né tránh thể hiện với người khác.

 

3. Anh ấy đúng giờ và biết tôn trọng lời hứa

Với những người biết tôn trọng  của mình, dù là việc nhỏ nhất họ sẽ luôn nhớ những điều mình nói và biết cách thực hiện nó. Sự đúng giờ cũng cho thấy trách nhiệm của anh ấy trong mọi vấn đề rất cao và anh ấy có nguyên tắc sống cho mình. 

 

chồng tốt

                                                     Ảnh minh họa

 

Bạn sẽ không phải lo lắng với một ông chồng mà luôn miệng anh đang về đây nhưng thực ra sẽ có mặt sau vài tiếng sau đó. Hoặc một người đàn ông luôn hứa: "anh sẽ mang lại cuộc sống tốt đẹp cho em" để rồi sau đó mặc kệ bạn loay hoay với những suy nghĩ ngổn ngang còn anh ấy đang bận trên chiếu bạc.

 

4. Anh ấy biết hỏi "em đang có điều gì lo lắng"

Chỉ một cái cau mày hoặc một khuôn mặt kém vui anh ấy đã biết bạn đang có vấn đề trong tâm trạng tức là anh ấy thực sự biết quan tâm. Không chỉ là vui ở cạnh, còn buồn thì không hay. Sự để ý của anh ấy về những cảm xúc, suy nghĩ của bạn sẽ khiến anh ấy biết điều chỉnh hành động của mình cho đúng đắn. Bạn hoàn toàn có quyền hy vọng anh ấy sẽ trở thành một anh chồng tốt ở người đàn ông biết để ý đến những cảm xúc của bạn.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất