Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 điểm lạ ở con gái hút hồn con trai

22:54, 26/03/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Vẻ sợ hãi, đeo kính cận, hay cách bạn nữ trang điểm…nghe có vẻ lạ lẫm nhưng lại có sức quyến rũ khó cưỡng đối với hội ‘đầu keo’.

1. Vẻ sợ hãi, yếu đuối

Nhìn thấy vẻ sợ hãi của một cô gái, phái mạnh càng muốn được che chở và chứng tỏ bản lĩnh nam nhi đích thực của mình. Vì vậy, so với những cô nàng có vẻ ngoài mạnh mẽ và bạo dạn thì bạn gái nhút nhát và yếu đuối thường được hội đầu keo mến mộ hơn.

Tuy nhiên, điều gì cũng nên ở mức độ vừa phải. Bởi nếu teen girl lạm dụng vẻ sợ hãi quá đà, lúc nào cũng "điệu chảy nước" sẽ khiến các chàng cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và không quan tâm đến mình nữa đó.

2. Đeo kính cận

Cặp mắt kính vừa to vừa dày khiến bạn không đủ tự tin để đối diện với những anh chàng điển trai mà bản thân thầm ngưỡng mộ bấy lâu? Đó chỉ là suy luận của riêng bạn thôi nhé, bởi hội đầu keo cũng "kết" những cô bạn đeo kính và không đeo kính như nhau. Thậm chí, họ có vẻ thích thú hơn với những cô nàng mang kính bởi vẻ trí thức đầy mình.

can-a-7490-1402646981.jpg

3. Cách trang điểm

Với tụi con trai, vẻ đẹp mộc mạc nhưng chân thành cũng đủ khiến họ mê mệt rồi. Nếu có trang điểm nhẹ nhàng và đúng hoàn cảnh nữa thì họ lại càng không thể cưỡng lại sự mến mộ dành cho bạn.

Chàng luôn trong trạng thái hồi hộp như muốn khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn sâu thẳm con người qua mỗi lần bạn trang điểm. Trong mắt chàng, bạn là người biết tạo sự mới lạ đầy thú vị. Tất nhiên, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi lần được nhìn thấy hay tiếp xúc với bạn.

4. Giọng nói

Thay vì quá chú trọng tới trang phục hay thân hình, các chàng trai lại tỏ ra quan tâm và thích thú hơn với giọng nói của nữ nhi. Với họ, dù chất giọng không hay, có chút địa phương hay khó nghe đi nữa, chàng vẫn cảm thấy sức hút mãnh liệt từ bạn.

Nếu bạn đang sở hữu chất giọng không giống ai, cũng đừng lo lắng và tự ti nhé, vì chỉ cần bạn có một giọng điệu tự tin là đủ sức mạnh hút hồn cánh con trai rồi.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất