4 điều bạn có thể học từ đám cưới Pháp

11:13, 26/10/2016 bởi: Thúy Vân
 11 bình luận  1 love

Khi nói đến việc lập kế hoạch đám cưới, có rất nhiều điều có thể học từ một đám cưới kiểu Pháp. Người Pháp luôn biết rõ những gì là thật sự quan trọng cho ngày vui của mình.

1. Ưu tiên trang phục cưới tinh tế, thanh lịch, thoải mái

Trong khi nhiều cô dâu trên thế giới thường cố gắng tìm ra những bộ váy cưới với thiết kế phức tạp hoặc sexy, thì các cô dâu Pháp lại ưu tiên những chiếc váy đơn giản. Đối với họ, vẻ đẹp không phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc váy cưới trông ra sao mà là họ có cảm thấy thoải mái hay không. Thời gian đám cưới có thể kéo dài nhiều giờ. Vì vậy một chiếc váy cưới nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch là cách tốt nhất để tạo sự thoải mái và giữ năng lượng cho những hoạt động khác quan trọng hơn.

2. Để mọi chuyện diễn ra tự nhiên

Cô dâu Pháp thường rất thoải mái khi nói đến kế hoạch dành cho đám cưới. Họ quan niệm rằng stress sẽ không ăn ảnh và tư duy bình tĩnh sẽ giúp làn da, thần thái trở nên rạng rỡ hơn. Vậy nên hiếm khi người ta thấy họ nhăn nhó, khó chịu hay tỏ ra khó chịu trong suốt buổi lễ. Thay vào đó, họ nhẹ nhàng, linh hoạt để đi theo dòng chảy và vui vẻ đón nhận tất cả những tình huống có thể đến với mình.

3. Tránh trang điểm cầu kỳ

Các cô gái Pháp vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, vì vậy trong ngày trọng đại họ càng không muốn thay đổi nét đẹp đặc biệt đã được thế giới công nhận. Thay vì dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về những cách trang điểm cầu kỳ, họ trang điểm cho mình bằng thần thái, tinh thần.

4. Tránh tổ chức tiệc cưới quá xa hoa

Các cặp đôi ở Pháp nhận ra tầm quan trọng của việc không phung phí đồ ăn dù ở bất cứ quy mô nào. Họ tập trung nghiên cứu và chọn thực đơn đơn giản, khoa học như các loại rau, thực phẩm giàu protein, để tất cả mọi người đến tham dự không những được vui vẻ mà còn được thưởng thức những món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Theo ELLE.VNBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất