1. Ưu tiên trang phục cưới tinh tế, thanh lịch, thoải mái

Trong khi nhiều cô dâu trên thế giới thường cố gắng tìm ra những bộ váy cưới với thiết kế phức tạp hoặc sexy, thì các cô dâu Pháp lại ưu tiên những chiếc váy đơn giản. Đối với họ, vẻ đẹp không phụ thuộc hoàn toàn vào chiếc váy cưới trông ra sao mà là họ có cảm thấy thoải mái hay không. Thời gian đám cưới có thể kéo dài nhiều giờ. Vì vậy một chiếc váy cưới nhẹ nhàng, tinh tế, thanh lịch là cách tốt nhất để tạo sự thoải mái và giữ năng lượng cho những hoạt động khác quan trọng hơn.

2. Để mọi chuyện diễn ra tự nhiên

Cô dâu Pháp thường rất thoải mái khi nói đến kế hoạch dành cho đám cưới. Họ quan niệm rằng stress sẽ không ăn ảnh và tư duy bình tĩnh sẽ giúp làn da, thần thái trở nên rạng rỡ hơn. Vậy nên hiếm khi người ta thấy họ nhăn nhó, khó chịu hay tỏ ra khó chịu trong suốt buổi lễ. Thay vào đó, họ nhẹ nhàng, linh hoạt để đi theo dòng chảy và vui vẻ đón nhận tất cả những tình huống có thể đến với mình.

3. Tránh trang điểm cầu kỳ

Các cô gái Pháp vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, vì vậy trong ngày trọng đại họ càng không muốn thay đổi nét đẹp đặc biệt đã được thế giới công nhận. Thay vì dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về những cách trang điểm cầu kỳ, họ trang điểm cho mình bằng thần thái, tinh thần.

4. Tránh tổ chức tiệc cưới quá xa hoa

Các cặp đôi ở Pháp nhận ra tầm quan trọng của việc không phung phí đồ ăn dù ở bất cứ quy mô nào. Họ tập trung nghiên cứu và chọn thực đơn đơn giản, khoa học như các loại rau, thực phẩm giàu protein, để tất cả mọi người đến tham dự không những được vui vẻ mà còn được thưởng thức những món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Theo ELLE.VN