4 hành động dù giận đến đâu cũng tuyệt đối phải tránh

00:54, 08/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có thể nói, cố ý làm tổn thương chính là sát thủ của tình yêu. Việc thường xuyên gây tổn thương sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên trầm trọng, và có thể một ngày nào đó sẽ bùng phát. Trong tình yêu, những điều gì gây tổn thương đối phương mà bạn nên tránh?

1. Tắt điện thoại, mất liên lạc

Không ít người sau khi cãi nhau với người yêu đã khóa điện thoại, sau đó không còn thấy tăm tích đâu. Đây là một cách điển hình để trả thù người yêu, mục đích chính là hi vọng người yêu không thể tìm thấy mình. Nhưng bạn không biết rằng làm như vậy vừa hành hạ, giày vò bản thân mình, mà bạn cũng sẽ không đợi được mà ngay lập tức mở điện thoại xem người kia có liên lạc với mình hay không, mặt khác vừa khiến cho người bạn yêu cảm thấy lo lắng, thậm chí nghi ngờ và kết cục là càng gia tăng sự hiểu nhầm.

2. Dùng những đồ vật đã tặng để uy hiếp nhau

Yêu nhau luôn luôn liên quan đến vấn đề kinh tế. Chẳng hạn như điều kiện kinh tế của hai người không cân xứng, bên kia sẽ có một món quà đắt tiền, nhỏ thì là một chiếc điện thoại hay máy tính, to hơn thì là một chiếc ô tô hay một căn nhà. Nếu như hai người vừa xảy ra xích mích liền đòi người kia trả lại những thứ đã tặng hoặc yêu cầu đối phương bồi thường lại những gì mà họ đã giúp đỡ… Cách này khiến cho người kia cảm thấy tổn thương sâu sắc, kết quả là trong lòng họ đầy lòng thù hận, có một ngày họ cũng sẽ tìm cách để trả thù bạn. 

3. Nói chia tay một cách dễ dàng

Không ít người vừa xảy ra cãi vã với người yêu liền nhắn tin cho người kia nói chia tay, để nắm thế chủ động trong tình yêu. Thế nhưng họ không biết rằng làm như vậy càng trở nên bị động. Người dễ dàng nói chia tay sẽ mang lại nhiều hậu quả xấu. Thứ nhất sẽ làm cho người kia cảm thấy rằng bạn là một người không chín chắn. Thứ hai, điều đó sẽ tạo ra hình tượng bạn là một người thiếu cảm giác an toàn. Hơn nữa lại khiến cho lời nói đó trở thành sự thật mặc dù bạn không mong muốn. Cuối cùng khi bạn muốn rút lại lời nói thì người yêu bạn sẽ hỏi ngược lại bạn rằng: “Chẳng phải em đã nói chia tay rồi sao?” 

4. Đêm không về nhà

Đây là một lựa chọn tồi tệ và nghiêm trọng của những người sau khi kết hôn hoặc sống thử khi xảy ra bất đồng. Dẫu mình làm đúng hay sai, cũng nên đứng ở góc độ bản thân để suy nghĩ. Nếu như nửa kia đi cả đêm không về, thì bạn sẽ cảm thấy thế nào. Đêm không về đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một nơi nào khác để ngủ, điều này càng gia tăng hiểu lầm.

 

(Sưu tầm)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất