Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 lời khuyên bổ ích cho mẹ đơn thân muốn hẹn hò

15:22, 17/07/2016 bởi: Kem
 7 bình luận  0 love

Sau khi trải qua một cuộc tình không thành đa số các bà mẹ đơn thân đều nhanh chóng đi tìm một nửa của mình nhưng đây không phải là một điều tốt cho các chị em. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho các bà mẹ đơn thân khi muốn hẹn hò.

1. Chắc chắn con bạn cảm thấy thoải mái 

Đa phần sau khi chia tay các bà mẹ độc thân mạo hiểm hẹn hò với một người khác mặc cho con cái không chấp nhận mối quan hệ này. Nhưng nếu bạn là một người mẹ độc thân thì hãy thông minh trong cách cư xử của mình. Bạn không cần phải thông báo chính thức cho con yêu rằng mình đang đi hẹn hò với một người khác. Bạn có thể tinh tế nhẹ nhàng giới thiệu đối tượng bạn đang tìm hiểu của bạn là một người bạn đặc biệt và từ từ cung cấp thông tin cho con yêu rằng bạn đang ở trong tình yêu với người ấy và anh ấy/ông ấy có thể trở thành người cha trong tương lai của chúng. Mách nhỏ cho bạn là nên nói chuyện với các con của mình về những đức tính tốt của người ấy và nên để người ấy thể hiện khi tiếp xúc với con mình.

4-loi-khuyen-bo-ich-cho-me-don-than-muon-hen-ho

2. Bạn nên có một cuộc sống riêng

Mặc dù những đứa trẻ sẽ mãi mãi ưu tiên hàng đầu của bạn nhưng cũng đừng quên rằng bạn cũng có một cuộc sống riêng mà bạn cần phải lo. Bạn cũng cần nghĩ mình cũng được chăm sóc, nâng niu và chiều chuộng bạn nên dành thời gian cho tình yêu của mình. Bạn hãy cho mình thời gian để mở một cánh cửa khác, trao cho người nào đó cơ hội được yêu thương bạn.

Hãy thực hiện quy tắc mỗi tuần một lần – đó là thứ bảy hoặc tối chủ nhật sẽ là đêm hoặc ngày của bạn và bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm chút bản thân và bắt đầu tìm hiểu những đối tượng mới có như vậy bạn mới tìm được một nửa thực sự của mình.

3. Không vội vàng có mối thân thiết

Đây là một điều mà các bà mẹ đơn thân cần phải tránh khi hẹn hò. Chỉ vì bây giờ bạn có một ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn không có nghĩa là bạn có thể quá nhiệt tình với tất cả mọi thứ. Kể cả các mối quan hệ họ hàng thân thích của anh ta. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu và cảm nhận sự tương thích. Nếu sau thời gian tìm hiểu, cả hai bạn đều muốn đi tới hôn nhân, hãy quyết định thúc đẩy các mối quan hệ lân cận và thân thiết khác. 

4-loi-khuyen-bo-ich-cho-me-don-than-muon-hen-ho-2

4. Đừng vượt quá giới hạn quá nhanh chóng

Khi bạn đang hẹn hò, bạn không thể loại trừ các tiếp xúc vật lý thân mật và sinh lý cũng sẽ nảy sinh những đòi hỏi. Tuy nhiên thông thường những phụ nữ đã trở thành bà mẹ không tự tin và thoải mái với cơ thể của mình. Trong trường hợp này, điều quan trọng là hãy để cho đối tác của bạn biết rằng bạn không thoải mái và thực sự chưa sẵn sàng để nhận các kích thích vật lý, sinh lý tại thời điểm hẹn hò này. Nếu anh hiểu thì đây sẽ là tín hiệu đáng mừng. Còn nếu anh ta lờ đi, đã đến lúc bạn hủy cuộc hẹn và cho người khác cơ hội rồi.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất