Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

4 lỗi trang điểm lông mày cơ bản và cách sửa

10:59, 16/01/2016 bởi: M-Bridal
 3 bình luận  0 love

Kẻ lông mày quá đậm, không gọn gàng hay quá cứng nhắc,… là những lỗi mà nhiều chị em phụ nữ dễ mắc phải khi trang điểm.

1. Lông mày bị rối

Lông mày của bạn mọc không theo một trình tự nhất định nào và chúng không biết nghe lời? Trước tiên hãy cắt tỉa chúng sao cho bằng nhau. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy xịt keo vuốt tóc vào lược và chải cho chúng về cùng một chiều rồi dùng kéo cắt tỉa cho bằng. Sau đó hãy dùng chì hoặc bột tán lông mày để kẻ.

4 loi trang diem long may co ban va cach sua - 1

2. Lông mày quá đậm

Đây là vấn đề dễ gặp phải nhất. Chỉ cần nhỡ tay thôi là bạn có thể kẻ lông mày quá đậm hoặc đường kẻ lệch. Lông mày nhiều khi là điểm nhấn trên khuôn mặt nhưng việc tô quá đậm sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Khi đó, đừng cố lấy tay di để màu lông mày nhạt bớt, nó chỉ càng khiến cho đôi lông mày của bạn trông thảm họa hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy lấy ngay một miếng bông tẩy trang, thấm một chút toner rồi chấm nhẹ nhàng vào đôi lông mày. Màu chì hoặc phấn bột sẽ trôi theo miếng bông và nhạt bớt. Sau đó, để khô rồi dùng cọ tán để chải lại lông mày của bạn.

4 loi trang diem long may co ban va cach sua - 2

3. Lông mày quá cong hoặc quá xếch

Trong nỗ lực để có được đôi lông mày có độ cong hoàn hảo, không ít các quý cô sẽ vẽ kỹ quá dẫn đến phần vòm cung lông mày quá cong hoặc xếch lên trên.

Khi đó, để giảm nhẹ độ cong mà không cần phải dùng nước tẩy trang đó là hãy lau sạch cọ chải lông mày bằng một tờ giấy ăn sau đó tán đều để làm nhạt bớt phần lông mày quá cong.

4 loi trang diem long may co ban va cach sua - 3

4. Lông mày bị cứng

Đây là lỗi chọn dáng lông mày không phù hợp với khuôn mặt. Kiểu lông mày ngang được rất nhiều sao Hàn lăng xê nhưng với khuôn mặt người Việt không phải ai cũng hợp với dáng lông mày này. Tương tự với lông mày cong kiểu Thái cũng thế.

Không còn cách nào khác là trước khi trang điểm bạn phải ngắm nhìn lại mình trong gương để xem mình hợp với kiểu dáng lông mày nào nhất.

4 loi trang diem long may co ban va cach sua - 4

4 loi trang diem long may co ban va cach sua - 5

Đa số phụ nữ Việt sẽ phù hợp với kiểu lông mày ngang ở đầu và hơi cong về phía đuôi.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất