4 tính xấu của con trai khiến con gái ‘bó tay’ vì không thể sửa

17:48, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Chàng của bạn có lười, sĩ diện, hay nói dối… không? Bạn đã sửa được tính nào trong số những tật xấu đấy rồi?

Lười

4-tinh-xau-cua-con-trai-khien-con-gai-bo-tay-vi-khong-the-sua

Bạn nghĩ rằng, yêu nhau rồi, bạn sẽ cải thiện được tính cách của chàng, giúp chàng chăm chỉ hơn, biết cách giúp đỡ bạn hơn? Nhầm rồi nhé, "lười" là từ khóa được gắn liền vào tay chân của hội con trai rồi, không gỡ ra ra được đâu.

Nói dối

4-tinh-xau-cua-con-trai-khien-con-gai-bo-tay-vi-khong-the-sua-duoc

Nói dối là bản chất bất biến của tụi con trai, dù với thiện ý tốt hay xấu. Để nhận biết khi nào chàng đang nói dối, chỉ có cách là bạn phải "phân tích" tính cách chàng thật kỹ, xem khi nói dối, chàng thường có biểu hiện như thế nào, tay gãi đầu, mắt không nhìn thẳng vào bạn, gãi mũi, hay rung chân chẳng hạn…

Sĩ diện

4-tinh-xau-cua-con-trai-khien-con-gai-bo-tay-vi-khong-the-sua-duoc

Bình thường chàng có thể chiều bạn vô điều kiện, nhưng một khi động chạm đến tính sĩ diện, như khiến chàng mất mặt với bạn bè chẳng hạn, chàng sẽ có những biểu hiện khiến bạn phải thất kinh đấy.

Bảo thủ

4-tinh-xau-cua-con-trai-khien-con-gai-bo-tay-vi-khong-the-sua-duoc

Lúc mới yêu, chàng có sẽ "miễn cưỡng" thay đổi một vài sở thích để hài lòng bạn, nhưng chỉ một thời gian sau đó, khi "cây đã đổ", chàng sẽ trở về với chính con người thật của mình. Lúc này thì bạn đã lún sâu vào chuyện tình cảm mất rồi, muốn quay lại điểm xuất phát sao được nữa.

 

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất