4 ý tưởng về “màu sắc” cho tiệc cưới bên bãi biển

19:41, 02/03/2016 bởi: kieuvuong
 2 bình luận  0 love

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng làm nên một lễ cưới hoàn hảo ngoài bãi biển. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định về một đám cưới tại địa điểm này trong tương lai, thì đừng quên tham khảo ngay các tông màu hoàn hảo cho tiệc cưới trên biển dưới đây:

1/ Tông trắng

Tông trắng có lẽ là tông màu được sử dụng nhiều nhất ở đám cưới ngoài trời. Biển xanh, cát vàng, tiệc cưới trắng là một sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn. Màu trắng vừa hài hòa với khung cảnh lãng mạn của bãi biển, vừa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, ngây thơ. Vì vậy, đây là tông màu rất thích hợp với các cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển. Nếu chọn tông trắng cho tiệc cưới của mình, bạn có thể sử dụng toàn bộ vật dụng, phụ kiện là màu trắng mà không cần tô điểm thêm bất cứ một tông màu nào khác. Điều này không hề nhàm chán, mà ngược lại cực kỳ tinh khôi, mới mẻ và cuốn hút.

 

Sẽ là sự “cộng hưởng” hoàn hảo nếu như quan khách của bạn cũng diện trang phục tông trắng hoặc đen đến tham dự tiệc cưới. Vì vậy, có thể đưa “yêu cầu” đặc biệt này vào thiệp cưới để giúp tiệc cưới của mình hoàn hảo hơn bạn nhé!

 

2/ Tông xanh ngọc – trắng

Nếu là những người yêu thích sự tươi mới và sống động, thì tông tiệc cưới thích hợp nhất cho bạn đó chính là xanh ngọc kết hợp với trắng. Màu xanh ngọc “mát mắt” cùng màu trắng tinh khôi, sẽ “hồ biến” không gian tiệc cưới của bạn trở nên ấn tượng vô cùng. Nếu lựa chọn sự kết hợp này, thì bạn không nên đưa thêm bất kỳ một màu sắc nào khác vào tiệc cưới của mình, vì nó có thể phá vỡ sự hài hòa và nhẹ nhàng vốn có của tiệc cưới ngoài bãi biển.

 

3/ Tông tím – trắng

Còn gì lãng mạn hơn một tiệc cưới có tông tím và trắng. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho cả tiệc cưới diễn ra vào ban ngày lẫn ban đêm. Cũng tương tự như màu xanh ngọc, màu tím thường được kết hợp cùng trắng để giúp việc lựa chọn phụ kiện, vật dụng trở nên dễ dàng và độc đáo hơn. Hơn nữa, lựa chọn này còn mang lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng và nên thơ, điều mà chỉ sử dụng một màu xanh ngọc hoặc tím thì không thể thực hiện “hoàn hảo” được.

 

3/ Tông hồng nhạt – trắng

Những cặp đôi yêu thích sự ngọt ngào chắc hẳn sẽ yêu thích màu hồng. Nếu là như vậy, thì tông tiệc cưới ngoài bãi biển thích hợp nhất cho bạn chính là hồng nhạt kết hợp với trắng. Nếu như xanh ngọc và tím nổi bật khi kếp hợp cùng màu trắng thì hồng nhạt lại như “hòa mình” để tạo nên một sự đồng nhất, nhưng trong đồng nhất lại có một chút tương phản nhẹ nhàng. Đây quả là một sự kết hợp thú vị, giúp không gian cưới trở nên sinh động, nhưng vẫn giữ nguyên vẻ tinh khôi, cổ điển vốn có của tiệc cưới màu trắng.

 

Kim ThịnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất