Sáng thức dậy trong bầu trong khí mát mẻ, trong lành, tôi bước ra ban công nơi có những chậu hoa nhỏ xinh và giàn thường xuân xanh mát. Hít thở thật sâu để thấy tâm hồn nhẹ nhõm đón chào ngày mới. Căn nhà nhỏ xinh của tôi không quá rộng nhưng tiện nghi. Ngôi nhà của tôi dùng toàn màu pastel thôi, dịu và mát. Phòng khách sẽ có chiếc so-pha nhỏ xinh đặt bên cạnh chiếc bàn, so-pha sẽ mua mới, còn bàn sẽ handmade ^_^. Vật dụng trang trí phòng khách sẽ có gam màu xanh, vì anh thích màu xanh, và tôi cũng yêu màu xanh.

Ngôi nhà nhỏ nhưng tôi sẽ dành hẳn một góc cho mọt sách. Tôi và anh đều yêu sách và chắc rằng con tôi cũng thế. Góc này nhỏ thôi, có vài chiếc kệ treo tường, ghế nệm êm và vài cái gối (dĩ nhiên là gối handmade). Bé con của tôi sẽ học những con chữ đầu tiên ở đây ^_^.

Bàn ăn sẽ là nơi cả nhà quây quần. Bàn ăn cũng nhỏ xinh với khăn trải bàn hoa nhí, ghế trắng, bình hoa nho nhỏ. Tôi sẽ treo ảnh gia đình ở đây, để mỗi bữa cơm cả nhà lại được nhìn ngắm gia đình hạnh phúc của mình. Dụng cụ bàn ăn cũn pastel và vintage nữa nhé, xanh bạc hà, chấm bi, trắng vintage…tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và…có tí tiểu thư ^_^

 

Toilet nhà tôi sẽ không nhàm chán với màu trắng đen nữa, thay vào đó sẽ là màu xanh bạc hà mát mắt av2 những phụ kiện xinh xắn, vintage hơn.

Tôi đã từng đến Ehome 3, và rất bất ngờ với tiện nghi ở đây. Hồ bơi xanh mát khi vừa vào cổng, những block nhà xanh mát bên những hàng cây. Căn hộ Ehome với tiêu chí Efficiency – khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn mà rộng rãi, rất thiết thực. Chính vì thế, không gian trong các căn hộ tại Ehome có vẻ rộng hơn và tiện nghi hơn diện tích thật của nó. Chỉ từ 450 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, mức giá vừa túi tiền và phù hợp với nhưng bạn nhân viên văn phòng như tôi.

Với những tiện ích và tiện nghi sẵn có, hi vọng Ehome sẽ là bạn đồng hành của nhiều gia đình trong thời gian tới.