Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

49122_Nguyễn Thị Bích Vân_Thử làm cô dâu

21:43, 16/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Bích Vân
 12 bình luận  3 love

 Chỉ cần nhìn gương mặt “đần độn” đến mức muốn ngắt cho nát của anh thì dù có giận hờn, hay bất cứ gì xảy ra đi nữa cũng khiến cho…

heartheartheart Chỉ cần nhìn gương mặt "đần độn" đến mức muốn ngắt cho nát của anh thì dù có giận hờn, hay bất cứ gì xảy ra đi nữa cũng khiến cho trái tim em xìu xuống. Thật đáng hận mà!heartheartheart

♡ Muốn thử xem mức may mắn của mình được bao nhiêu % lọt vào top 10. Hơn hết, tôi muốn thử xem khả năng của bản thân liệu lọt được vòng chung kết hay không. laugh Nhưng trước hết phải lọt top 10 đã hehe.

♡ Với mong muốn xem gương mặt hay hình dáng sau khi được các chuyên gia biến hóa sẽ ra sao. Hi

♡ Link facebook: https://www.facebook.com/nixinhtuoi

Cám ơn BTC!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất