5 bí kíp giúp nuôi dưỡng tình yêu trong sáng

11:58, 13/06/2016 bởi: Quỳnh Phạm
 6 bình luận  0 love

Nếu cảm thấy đang gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm, bạn hãy thử áp dụng 5 lời khuyên sau từ wikiHow để mở rộng trái tim, tạo được thiện cảm cho đối phương.

Cam kết

Nên chắc chắn rằng bản thân hoàn toàn nghiêm túc khi bắt đầu mối quan hệ. Trao đổi trực tiếp với đối phương về những dự định trong tương lai, tỏ ra thành thật nếu bạn muốn xây dựng một tình yêu lâu dài, đồng thời bào đảm được nhận lại thái độ đối xử tương tự.

Bên cạnh đó, tất nhiên hãy cố gắng làm mọi thứ để khiến người bạn tâm giao cảm thấy thật đặc biệt.

Chấp nhận

Nếu đôi khi có cảm giác mối liên kết với đối phương đang dần phai mờ, bạn không còn yêu mãnh liệt như trước nữa thì cũng đừng quá lo ngại.

Tình yêu là vậy, luôn dập dờn như sóng vỗ. Nên nhớ rằng, chẳng có điều gì tồn tại mãi mãi, và chúng ta nên học cách chấp nhận điều đó.

Vô số mối lo toan trong cuộc sống như con cái, tuổi già… có thể khiến tình yêu chịu cảnh biến động. Do vậy, bạn nên học cách vượt qua chúng, tìm cho tâm hồn cảm giác cân bằng, mở rộng trái tim.

Mở lòng

Cố gắng kiểm soát mọi thứ trong tình yêu có thể gây ra những tổn thương không đáng có. Thay vào đó, hãy để người bạn tâm giao thể hiện cảm xúc theo cách riêng của họ.

Khi trái tim đã rộng mở, bạn sẽ nhận về những món quà vô giá và cử chỉ ấm áp. Cho đi là nhận lại. Tình yêu không thể bị níu giữ mà cần sự tự do.

Bày tỏ lòng biết ơn

Thỉnh thoảng, trong khi giao tiếp với người tình, bạn cần bày tỏ lòng biết ơn, chứng minh tầm quan trọng của họ trong mối quan hệ giữa đôi bên.

Cần tỏ ra biết ơn vì đã có được họ trong đời; đánh giá cao và cố gắng trân trọng những gì người đó dành cho bạn.

Hợp tác

Sự thấu hiểu, chân thành sẽ giúp các cặp đôi cùng giải quyết mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, an ủi lẫn nhau khi vấp ngã.

Khi chỉ có một mình, bạn có thể sẽ khó xoay xở. Nhưng, với sức mạnh vĩ đại của tình yêu thì chẳng điều gì là không thể.

ST: TinhtaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất