1. Chàng luôn là chính mình

Hãy xem chàng có thể hiện đúng con người mình với bạn không. Bạn nhận thấy một nét tính cách thú  vị mà không phải chàng lúc nào cũng thể hiện với tất cả mọi người nhưng chàng thể hiện nó rất tự nhiên khi bên bạn tức là chàng yêu bạn. Chàng không gắng gượng và gồng mình thể hiện bất cứ điều gì cả, mọi lời nói và hành động của chàng với bạn rất tự nhiên và vô tư, đúng như bản chất con người chàng.

 

 

2. Chàng sẽ vui thực sự khi ở bên bạn

Chàng yêu bạn sẽ luôn thể hiện sự hạnh phúc khi bên bạn, chia sẻ với bạn ngay cả khi anh ấy không vui. Anh đấy đang có chuyện buồn nhưng khuôn mặt bỗng chốc bừng sáng khi thấy bạn, chứng tỏ chàng đã yêu bạn rồi. Nếu chàng gắt gỏng và coi bạn là chỗ trút giận khi cáu giận, bạn cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ giữa hai người.

 

 

3. Chàng nhìn bạn bằng ánh mắt đắm đuối

Nghe qua có vẻ thật khó nhận biết nhưng hãy cứ thể để tâm quan sát chàng trai đang tán tỉnhbạn xem, chàng có nhìn bạn với ánh mắt này không. Thật khó diễn tả nhưng bạn sẽ nhận biết được nó khi bạn bắt gặp nó: một chút ngốc nghếch, một chút quyến rũ, một chút yếu đuối, một chút bừng sáng và có cả nét đáng yêu… Không quá mạnh mẽ như ánh mắt này của chàng khi yêu  có thể “thiêu đốt” con tim của bạn.

 

 

4. Chàng dường như “ham chơi” hơn khi bên bạn

Tình yêu khiến cho con người ham rong chơi hơn, cảm giác lâng lâng và có thể bật cười bất cứ lúc nào. Nếu bạn thấy chàng dường như bị cuốn đi vì bạn, luôn có nụ cười “thường trực” trên môi dành cho bạn thì tức  là chàng đã yêu bạn.

 

 

5. Chàng buồn cùng nỗi buồn của bạn

Nếu bạn đang cảm thấy tinh thần mình thật tồi tệ do áp lực công việc hay bạn đang bị cúm, chàng yêu bạn thực sự sẽ có thể cảm thấy vui khi thấy bạn như vậy bởi vì tâm trạng của chàng bị chi phối bởi tâm trạng của bạn. 

 

 

       Thế nhưng, chàng sẽ không khiến cho bầu không khí thêm nặng nề mà sẽ tìm cách
                                         khiến bạn cảm thấy vui hay khỏe hơn. 

 

Nguồn: afamily

 

(ST)