5 cách đưa hơi thở lãng mạn của mùa thu vào lễ cưới

08:45, 17/10/2016 bởi: Nguyễn Thương
 10 bình luận  0 love

Là khoảng thời gian mơ mộng nhất trong bốn mùa, mùa thu được nhiều đôi uyên ương yêu thích.

1. Trang trí tiệc cưới với sắc màu mùa thu

Những tông màu trầm của lá khô như màu quế, cam đất, nâu nhạt… là những gam màu đặc trưng của mùa thu. Nếu không thích trang trí đám cưới với màu sắc tối, cô dâu chú rể có thể thay thế bằng màu tím lavender lãng mạn hoặc màu xanh lá mạ tươi mới.

5-cach-dua-hoi-tho-lang-man-cua-mua-thu-vao-le-cuoi

 

2. Hoa cầm tay

Hoa cưới cầm tay cho đám cưới mùa thu không sử dụng quá nhiều hoa tươi mà thay vào đó là nét nhấn nhá với các loại lá khô, cành cây khô hoặc quả có màu sắc đậm. Các loại hoa thường được sử dụng là hoa hướng dương, hoa cúc, hoa hồng vàng…

5-cach-dua-hoi-tho-lang-man-cua-mua-thu-vao-le-cuoi-1

 

4. Hoa đội đầu

Vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu cưới vào mùa thu không rực rỡ và nhiều màu sắc như vòng hoa của mùa hè mà mang tông màu trầm, trang nhã. Những loài hoa nở vào mùa này thường có sắc đào, đỏ và cam hoặc trắng. Để thêm độc đáo, cô dâu có thể điểm thêm cành cây khô, lông vũ…

5-cach-dua-hoi-tho-lang-man-cua-mua-thu-vao-le-cuoi-2

 

4. Bánh cưới

Những mẫu bánh với gam màu trầm được điểm xuyết đa dạng, tinh tế, mang tới cho tiệc cưới cảm giác về mùa thu lãng mạn. Nếu thích phong cách đơn giản, bạn có thể đặt bánh cưới phủ kem trơn, rồi đính hoa tươi đặc trưng của mùa.

5-cach-dua-hoi-tho-lang-man-cua-mua-thu-vao-le-cuoi-3

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất