5 cách tiết kiệm ngân sách khi tổ chức đám cưới trọn vẹn

15:32, 17/08/2015 bởi: Huyền Trang
 0 bình luận  2 love

5 CÁCH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI CHỌN VẸN TẠI HÀ NỘI

1. Tìm hội trường cưới đủ tiện nghi

Cô dâu chú rể  hãy ghi chép lại so sánh từng nơi mà bạn đã đến xem. Nó sẽ giúp bạn đánh giá chính xác giá trị thực cảu khoản tiền mà bnaj phải bỏ ra, không chỉ ở trên những con số. Hãy tìm một địa điểm cung cấp cả tiện nghi trong hội trường như hệ thống âm thanh, ánh sáng, quầy bả hay những nơi có chiết khấu cho đồ ăn. Có thể bạn tìm thấy một nới cho thuê hội trường với giá rẻ nhưng bạn phải mất nhiều tiền cho việc thuê người trang trí bạn còn mất nhiều tiền hơn, mất nhiều thời gian công sức hơn.

cuoi hoi tron goi

cuoi hoi tron goi

2. Xem xét chất liệu khác cho nhẫn cưới

Ngày nay nhẫn cưới có thể làm từ nhiều loại vật liệu, chất liệu độc đáo. Một số chất liệu phổ biến thay thế cho vàng và bạch kim có thể bạn. titan, paladi, cooban, tungsten hay hợp kim cao cấp.

Nhẫn làm bằng vật liệu này khá ấn tượng và có giá trị trong khoảng 2 triệu. Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng, hãy xem xét kỹ chọn một loại phù hợp với phong cách và túi tiền của bạn.

3. Bỏ qua những buổi tiệc ngoài lề

Chỉ riêng đám cưới thôi rất tốn kém, không chỉ đối với cô dâu chú dể mà đối với cả những người tham dự. Hãy bỏ qua những buổi tiệc ngoài lề như tiệc độc thân, tiệc ngoài trời, tiệc đính hôn. Nếu bạn không thích không nên miễn cưỡng tổ chức chi vì truyền thống.

4. Tìm nơi nào đãi tiệc cho phép tự chuẩn bị bên ngoài hoặc đặt từ bên ngoài

Thay vì đặt trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc và cả cỗ ở một nơi, uyên ương có thể đặt đồ ăn riêng lẻ riêng từ các nhà hàng khác mà bạn thích thậm chí bạn tự chuẩn bị cũng được giảm chi phí giá thành.

5. Mua bán trơn và tự trang trí

Thay vì mua một chiếc bánh cưới cầu kỳ, hoành tráng bạn nên chọn một chiếc bánh rất giản đơn và tự mình trang trí như vậy vừa gần gủi, trang nghiêm vui vẽ hạnh phúc .

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất