5 câu “thần chú” giúp tình yêu của bạn lúc nào cũng đẹp tuyệt

09:46, 21/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

5 câu “thần chú” giúp tình yêu của bạn lúc nào cũng đẹp tuyệt

“Lời nói không mất tiền mua”, lựa những lời hay ý đẹp, lời thể hiện yêu thương chân thành nói với nửa kia sẽ là bí quyết “giữ lửa” đơn giản nhưng cực kì hiệu quả cho  quyền năng này để khiến chàng “ngất ngây” hạnh phúc và để tình yêu của bạn luôn thăng hoa nhé! 
 

1-Chúng ta sẽ vượt qua tất cả
 

Chú ý sử dụng ngôi “chúng ta” thay vì “em”. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra mối tương quan giữa hạnh phúc đôi lứa với mức độ thường xuyên các cặp đôi sử dụng cách xưng hô “chúng ta” trong trò chuyện. Một mối quan hệ lâu dài khó tránh khỏi những khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Cách xưng hô “chúng ta” là một cách thông minh thể hiện sự gắn kết giữa hai thành viên để đối phó tốt hơn với những vấn đề ngày-càng-lớn trong mối quan hệ lâu dài. Thêm vào đó, cách nói “chúng ta” thể hiện một tinh thần hợp tác, đầy tính xây dựng và thảo luận giúp cho hai người giảm bớt bất đồng, giảm sự nóng giận và vấn đề mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. 

 

 

2-Em đang lắng nghe anh đây
 

Bạn đã từng nghe thấy ai đó nói rằng: “Nếu mỗi lần phải phải nghe một người nào đó phàn nàn, tôi được một xu thôi thì tôi cũng đã trở thành một người giàu có rồi”. Con người có hai nhu cầu nguyên thủy để cân bằng và điều hòa cảm xúc, đó là nghe và hiểu, ai cũng vậy, để có một tốt đẹp và lãng mạn, bạn – nhất là những cô gái cần tôn trọng nguyên tắc này. Khi bạn không cảm nhận mình được nghe và hiểu, bạn sẽ dấu tranh đến cùng để chứng minh rằng mình là người quan trọng hơn hoặc để cố gắng kết nối nhiều hơn với chàng, chàng cũng vậy. Câu nói “Em đang lắng nghe anh đây” không đồng nghĩa với câu “Em đồng ý với mọi điều anh nói”. Câu nói này thể hiện bạn đang hướng về chàng, lắng nghe những điều chàng nói với một tâm trí cởi mở. Không những thế, câu nói còn như một cách “rào trước” thông minh rằng “Sau khi lắng nghe anh, em sẽ chia sẻ với anh suy nghĩ và cảm xúc của em và em cũng muốn anh tôn trọng nó”. “Mỗi mũi tên trúng hai đích” rồi phải không chị em? 

3-Em “phát cuồng" vì anh mất!

Khi yêu, ai trong số chúng ta cũng có những suy nghĩ tốt đẹp và tích cực về người ấy, nhưng rất nhiều người cũng có thói quen chỉ giữ những suy nghĩ ấy cho riêng mình. Thực sự, những người cực-kì-quan-trọng với bạn cần được nghe (không chỉ một vài lần) cảm nghĩ của bạn về người ấy, rằng anh ấy thông minh, quyến rũ, cuốn hút và tuyệt vời đến thế nào trong mắt bạn. Những lời khen thật lòng được nói một cách thường xuyên sẽ giúp cho chàng cảm thấy được đánh giá cao và giúp chàng  hơn, tinh thần phấn chấn và hai người sẽ thêm gẫn gũi và thân thiết. 

 

 

4-“Cảm ơn anh yêu!”
 

Với những  hạnh phúc, họ chia sẻ với nhau mọi điều dù nhỏ nhặt nhất-từ việc chồng dọn bàn hay dẫn con đi chơi công viên, từ việc vợ giặt đồ hay nấu một bữa ăn ngon. Họ không bao giờ quên dành cho nhau những hành động, cảm xúc, lời nói như một lời cảm ơn với những chia sẻ của “nửa kia” trong cuộc sống. Lời cảm ơn của bạn dành cho chàng, khiến chàng cảm thấy việc làm của mình thực sự được yêu thương, trân trọng và đánh giá cao. Trong thực tế, nhiều chuyên gia khoa học hành vi cho biết chính từ ngữ biểu cảm này tác động đặc biệt lên vùng “ốc tai”-phần tai tiếp nhận và phân tích âm thanh, khiến chàng ấn tượng hơn, lắng nghe và tiếp nhận tốt hơn những điểu bạn đang nói. 

 

 

5-“Anh sẽ làm được!”

Đây là một câu nói bạn cần vận dụng thường xuyên để duy trì sự “thăng hoa” trong tình yêucủa mình. Ngắn gọn nhưng , câu nói thể hiện suy nghĩ, niềm hy vọng và niềm tin của bạn đặt vào chàng. Qua câu nói, thông điệp: “Em luôn ủng hộ anh” được truyền tải đến chàng một cách rõ rang và chân thực nhất. Thực tế, rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng những cặp đôi luôn biết cách dành cho nhau những lời động viên, ủng hộ và tin tưởng không chỉ thể  hiện sự lạc quan về cuộc sống và tình yêu ở thời điểm hiện tại mà còn là dấu hiệu cho sự gắn kết lâu dài về sau. 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất