5 điều bạn không ngờ đến nhưng nó vẫn xảy ra trong tình yêu

00:11, 07/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Những cuộc tình thường đi cùng thử thách và chỉ cần vượt qua được những thử thách này thì tình cảm của bạn sẽ càng phát triển hơn. Có những thứ khi nghe qua tưởng chừng chỉ có trong tưởng tượng, nhưng tình yêu có rất nhiều góc khuất mà bạn chưa có nhiều cơ hội để khai thác hết.

1. Ngoại hình không phải là thứ có thể quyết định tình yêu

Lúc đầu, sự hấp dẫn về ngoại hình có thể là điều quan trọng đưa bạn đến với người ấy, đó có thể là ánh mắt, nụ cười ấm áp, hay một cơ thể rắn chắc khiến bạn thấy an toàn khi tựa vào. Nhưng sau đó, thứ góp phần xây dựng mối quan hệ lại không hẳn là ngoại hình nữa. Có rất nhiều khía cạnh khác mà bạn nên nhận ra và xem xét trước khi tiến sâu vào một tình yêu nghiêm túc. Ngoại hình chỉ là thiện cảm ban đầu và bổ trợ cho cuộc sống yêu đương về sau, nhân cách và cảm xúc vẫn là thứ quyết định tất cả.

2. Mỗi mối quan hệ đều là duy nhất

Đừng nghĩ rằng khi bạn bắt đầu một cuộc tình mới thì nó sẽ giống với cuộc tình cũ trong quá khứ. Mỗi mối quan hệ đều không giống nhau, vì nó hoàn toàn không tồn tại điểm chung. Mỗi người là một cá thể khác nhau, mục tiêu trong cuộc sống cũng khác nhau, cách thể hiện và xây dựng càng chẳng giống nhau nên sẽ chỉ tạo ra điều duy nhất trong quan hệ.

3. Tình yêu đích thực thật sự tồn tại

Đừng quá vùi mình trong những câu chuyện tình yêu cổ tích. Đừng quá khắc sâu vào tim chuyện mình đã từng trải qua mối tình không hạnh phúc hay những sự việc có kết thúc buồn. Bởi tình yêu đích thực thật sự tồn tại. Có thể bạn đã từng đau, nhưng không có nghĩa cuộc tình tiếp theo của bạn không có hi vọng. Tình yêu đích thực tồn tại, nhưng nó cũng đòi hỏi sự nỗ lực xây dựng từ hai phía. Sự nuôi dưỡng tình cảm là cực kì quan trọng.

4. Bạn hoàn toàn không xứng đáng với tình yêu của mình nếu bạn không biết yêu thương bản thân

Sao phải chờ đợi người khác yêu bạn trong khi bạn hoàn toàn không thể yêu thương mình. Cũng như việc trước khi bày tỏ tình cảm với một ai đó, bạn hãy cho bản thân mình trải nghiệm lời yêu thương trước đã. Có người yêu thương rồi không có nghĩa bạn phải phó mặt bản thân mình cho họ, bạn có chắc họ sẽ chăm sóc bạn suốt đời, hay đến cuối cùng vẫn là bạn đứng ra tự lo cho bản thân mình? Cái sai ở nhiều phụ nữ chính là quá dựa dẫm vào đàn ông.

5. Hãy sẵn sàng là người cho đi trong tình yêu

Vì bạn mãi không thể nhận từ một người mà không chấp nhận cho đi để cân bằng trong tình cảm. Bạn không nhất thiết phải hi sinh tất cả, nhưng hãy cho những gì mình có thể. Bạn không có quyền đòi hỏi người yêu mình khi bạn không để đối phương nhận được gì. Đôi khi chỉ cần cho đi nụ cười, bạn đã có thể nhận lại hạnh phúc, chỉ cần nhận lại nụ cười của đối phương cũng đủ khiến bạn vui cả đời.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất