5 điều cấm kỵ khi vừa chia tay ai đó

22:54, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Dưới đây là những điều cấm kỵ khi bạn vừa chia tay ai đó, tránh những điều này bạn nhé!

1. Dừng ngay việc nhắn tin hỏi thăm cho người ấy

Nếu như trước đây hai người có thói quen nhắn tin liên tục cho nhau, thì giờ đây khi đã chia tay rồi, đảm bảo rằng thói quen ấy gây cho bạn rất nhiều điều khó chịu. Bởi vì người ấy và bạn giờ đây không còn là người yêu của nhau nữa, bạn làm gì có “quyền” được quan tâm họ đâu. Hãy cố gắng kìm nén lại cảm xúc của bản thân đi nhé!

2. Đừng bao giờ hẹn gặp

Có thể rằng bạn và người ấy sau khi chia tay còn có rất nhiều điều khúc mắc muốn hóa giải, có thể hai người đã gây ra cho nhau rất nhiều hiểu lầm trước đó. Nhưng mà, nói gì đi nữa, hai người cũng đã chia tay, mọi lời giải thích giờ đây chỉ là điều vô nghĩa. Sẽ chẳng còn gì là của nhau nữa, hiểu lầm hay không, liệu giải thích xong cũng có ích gì…

3. Ngừng tìm hiểu thông tin về người ta

Còn yêu là vẫn còn quan tâm, còn đau còn ngóng chờ là vẫn còn chưa quên được. Đừng tự làm mình đau bởi những hành động đầy ngớ ngẩn như việc cố tìm hiểu xem người ấy bây giờ như thế nào. Điều này sẽ khiến bạn có hai chiều hướng, một là sẽ rất đau, hai là sẽ bất lực vì không thể làm gì hơn được cả.

4. Không nên khiến hai người tổn thương hơn nữa

Dù gì, đấy vẫn là người bạn từng yêu. Người ấy bây giờ bạn có còn yêu hay không, không đồng nghĩa với việc bạn được phép làm tổn thương trái tim non nớt của họ. Làm tổn thương người ta, cũng chính là làm tổn thương chính bản thân mình.

5. Tìm ngay một người mới để thay thế? Không bao giờ được làm như vậy!

Đừng vội vàng tìm ngay một người khác để lấp đầy nỗi cô đơn và trống trải của bản thân. Bạn hành xử như vậy, là đang không tôn trọng người yêu mới, người yêu cũ và cả bản thân mình. Hãy để mọi chuyện được lắng lại, hãy cho con tim được nghỉ ngơi và để nó tự nhận ra được đâu là bến đỗ đích thực.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất