Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 điều cần làm trước khi cưới

15:09, 11/11/2016 bởi: NamDoo Photography
 2 bình luận  0 love

Những việc cần làm trước khi cưới. Các cặp đôi nào sắp cưới thì phải đọc ngay bài này.

  1. Lên kế hoạch cho đám cưới

Để có một đám cưới hoàn hảo, đẹp như mơ các CD-CR cần lên cho cho mình một kế hoạch đám cưới rõ ràng, cụ thể. Nội dung kế hoạch đám cưới gồm những vấn đề chính như dự trù kinh phí, nhân sự, nhà hàng, thiệp cưới, chụp ảnh cưới… Ai sẽ đảm nhiệm công việc nào? Chi phí chi trả cho các hoạt động đó hết bao nhiêu? Kế hoạch càng chi tiết, cụ thể người thực hiện bao nhiêu thì đám cưới của bạn càng suôn sẻ bấy nhiêu.

khong-to-chuc-vao-cuoi-tuan-cho-mot-ke-hoach-dam-cuoi

  1. Thư giãn cùng bạn bè bằng những bữa tiệc chia tay độc thân

Đừng vì bận rộn chuẩn bị cho đám cưới mà không dành cho mình sự thoải mãi cuối mình bên đám bạn thân. Khi đã cưới rồi, bạn sẽ không còn thoải mái vui vẻ, ăn chơi thâu đêm suốt sáng như khi còn độc thân. Cưới nghĩa là mối quan hệ lên một nấc thang mới, đã là chồng thì phải biết chăm lo cho gia đình, đặt vợ con lên trên những mối quan hệ bạn bè.

2

  1. Học nấu ăn, cách làm việc nhà

Đừng nghĩ việc này không quan trọng. Phụ giúp vợ/chồng trong khâu này, sẽ lấy được điểm của nửa kia. Có thể bạn không giỏi nhưng cũng phải biết. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng của đôi bạn thêm hương vị.

3

  1. Khám sức khỏe

Các CD-CR đừng chủ quan trong vấn đề sức khỏe sinh sản trước hôn nhân nhé. Đặc biệt, cô dâu nên tim vắc xin cổ tử cung, viêm gan B,… trước khi cưới để phòng ngừa cho đứa con thân yêu của mình sau này khỏe mạnh, tránh trường hợp có thai ngoài tử cung rất nguy hiểm cho cả con lẫn mẹ.

nhung-xet-nghiem-can-lam-truoc-khi-ket-hon-phunutoday_vn2

  1. Tư vấn tiền hôn nhân

Tư vấn tiền hôn nhân nghe có vẻ điên rồ, nhưng nhiều cặp vợ chồng cho biết việc tư vấn tiền hôn nhân đã mang lại sự khác biệt cho mối quan hệ của họ. Chuyên gia tư vấn có thể giải đáp cho bạn mọi vấn đề và hướng dẫn bạn cách giữ lửa trong quan hệ vợ chồng cũng như mẹ chồng, nàng dâu.

tu-van-hon-nhan-va-gia-dinh-7Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất