1. Lên kế hoạch cho đám cưới

Để có một đám cưới hoàn hảo, đẹp như mơ các CD-CR cần lên cho cho mình một kế hoạch đám cưới rõ ràng, cụ thể. Nội dung kế hoạch đám cưới gồm những vấn đề chính như dự trù kinh phí, nhân sự, nhà hàng, thiệp cưới, chụp ảnh cưới… Ai sẽ đảm nhiệm công việc nào? Chi phí chi trả cho các hoạt động đó hết bao nhiêu? Kế hoạch càng chi tiết, cụ thể người thực hiện bao nhiêu thì đám cưới của bạn càng suôn sẻ bấy nhiêu.

khong-to-chuc-vao-cuoi-tuan-cho-mot-ke-hoach-dam-cuoi

  1. Thư giãn cùng bạn bè bằng những bữa tiệc chia tay độc thân

Đừng vì bận rộn chuẩn bị cho đám cưới mà không dành cho mình sự thoải mãi cuối mình bên đám bạn thân. Khi đã cưới rồi, bạn sẽ không còn thoải mái vui vẻ, ăn chơi thâu đêm suốt sáng như khi còn độc thân. Cưới nghĩa là mối quan hệ lên một nấc thang mới, đã là chồng thì phải biết chăm lo cho gia đình, đặt vợ con lên trên những mối quan hệ bạn bè.

2

  1. Học nấu ăn, cách làm việc nhà

Đừng nghĩ việc này không quan trọng. Phụ giúp vợ/chồng trong khâu này, sẽ lấy được điểm của nửa kia. Có thể bạn không giỏi nhưng cũng phải biết. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng của đôi bạn thêm hương vị.

3

  1. Khám sức khỏe

Các CD-CR đừng chủ quan trong vấn đề sức khỏe sinh sản trước hôn nhân nhé. Đặc biệt, cô dâu nên tim vắc xin cổ tử cung, viêm gan B,… trước khi cưới để phòng ngừa cho đứa con thân yêu của mình sau này khỏe mạnh, tránh trường hợp có thai ngoài tử cung rất nguy hiểm cho cả con lẫn mẹ.

nhung-xet-nghiem-can-lam-truoc-khi-ket-hon-phunutoday_vn2

  1. Tư vấn tiền hôn nhân

Tư vấn tiền hôn nhân nghe có vẻ điên rồ, nhưng nhiều cặp vợ chồng cho biết việc tư vấn tiền hôn nhân đã mang lại sự khác biệt cho mối quan hệ của họ. Chuyên gia tư vấn có thể giải đáp cho bạn mọi vấn đề và hướng dẫn bạn cách giữ lửa trong quan hệ vợ chồng cũng như mẹ chồng, nàng dâu.

tu-van-hon-nhan-va-gia-dinh-7