Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 điều chị em cực khó chịu về phái mạnh

14:17, 24/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

5 điều chị em cực khó chịu về phái mạnh

Phê phán thái quá

 

Tâm lý chung của phụ nữ là không thích bị chê bai. Dẫu họ vẫn đánh giá cao những lời góp ý nhưng khi sự góp ý bị trầm trọng hóa, nó sẽ mang tính chất của lời phê phán, chỉ trích. 

 

Ở bên một chàng trai luôn chê bai, phê phán mình, phụ nữ sẽ có xu hướng rời bỏ đi. Những lời phê phán có tác động rất tiêu cực đến tâm lý của các cô gái. Đặc biệt, phụ nữ rất nhạy cảm với cách thể hiện phản ứng của phái mạnh trước những gì họ không ưa về mình. Nếu là một lời góp ý nhẹ nhàng, họ sẽ vẫn tiếp thu. Nếu nó là phản ứng gay gắt kiểu như "Em ăn mặc chẳng ra làm sao cả", chị em sẽ sa sầm mặt mày. Đôi khi từ một lời góp ý tích cực nhưng nó được nói ra bằng một ngữ điệu gay gắt cũng khiến con gái ghét.

 

5 điều chị em cực khó chịu về phái mạnh 1

Đôi khi từ một lời góp ý tích cực nhưng nó được nói ra bằng một ngữ điệu gay gắt cũng khiến con gái ghét.

 

Ghen tuông với bạn bè (nam) của cô ấy

 

Cô gái nào cũng có một hoặc một số bạn nam thân thiết. Tâm lý chung của phụ nữ họ rất trân trọng các tình bạn khác giới vì chơi với con trai có nhiều điều lý thú mà các mối quan hệ giữa hai bạn nữ không bao giờ có được. Chính vì trân trọng mối quan hệ đó mà phụ nữ rất khó chịu khi người yêu tỏ thái độ  với những người bạn khác giới của mình. 

 

Thực tế, nếu phụ nữ có ý định lừa dối, họ sẽ không thể hiện mối quan hệ thân thiết với bạn khác giới trước chàng trai của mình. Vì vậy, sự ghen tuông kia của các chàng trai, với phụ nữ là thái độ vô lý, ích kỷ.

 

Trong chuyện tình yêu, một trong những điều phụ nữ khó chịu nhất ở đối phương đó là cảm giác bất an, nghi ngờ.

 

Khen ngợi cô gái khác mà cô ấy biết

 

 phổ biến và hay gặp nhất của cánh mày râu là hay để mắt tới người phụ nữ khác ngoài người yêu mình. Hành vi này vốn đã bị phụ nữ liệt vào "danh sách đen", và khi đối tượng các chàng để ý là cô gái nằm trong tầm kiểm soát của nàng thì nó còn khiến họ khó chịu hơn gấp bội phần. 

 

Những câu khen ngợi như "Em gái em xinh nhỉ!", "Bạn em được đấy" của các chàng chắc chắc sẽ vấp phải cái lườm "cháy má" của người yêu. Các nàng sẽ không bao giờ tha thứ cho việc công khai liếc mắt đưa tình người con gái khác này và "đánh dấu" nó như một vết đen cần cảnh giác với người đàn ông của mình. Ngoài ra, việc công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ một cô gái nào đó trên facebook bằng một lần "like", comment cũng khiến con gái thực sự khó chịu.

 

5 điều chị em cực khó chịu về phái mạnh 2

Khi đã trở thành một nửa của nhau, họ lại cực ghét những chàng trai có tính "bám váy" mẹ.

 

"Bám váy" mẹ

 

Nếu như khi chưa yêu, các cô gái hay đánh giá cao những người đàn ông hiếu thảo, quan tâm tới cha mẹ mình thì khi đã trở thành một nửa của nhau, họ lại cực ghét những chàng trai có tính "" mẹ. Nhất là những anh chàng thể hiện tình yêu, sự hâm mộ của mình với mẹ trong mọi hành động và lời nói. 

 

Thực ra, việc các cô gái ghét hành vi "bám váy" mẹ không phải bởi họ ghét mẹ của người yêu, mà bởi họ cảm thấy mình không phải người đứng ở vị trí số 1 trong trái tim bạn trai. Họ mong muốn được đối phương yêu thương, nhắc đến mọi lúc mọi nơi như các chàng đã từng làm với người mẹ của mình.

 

So sánh nàng với người con gái khác

 

Cũng giống như phái mạnh, tâm lý chung của phụ nữ là ghét bị so sánh với những người con gái khác. Phụ nữ mong muốn được nửa kia coi mình là "duy nhất", một con người đặc biệt và đó là lý do để người ấy ngã vào tình yêu với mình. Không ai thích nghe bạn trai so sánh mình giống mẹ chàng, bà chàng hay thậm chí là so sánh với một nhân vật nổi tiếng, xinh đẹp nào khác.

 

Trong nhiều trường hợp, chỉ một câu so sánh cũng đủ khiến con gái. Họ luôn tin rằng đàn ông yêu mình vì chính mình, một người không lẫn lộn với bất cứ ai. Việc so sánh chẳng khác nào thái độ coi thường họ. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất