5 điều em biết sau những tổn thương…

17:13, 07/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Cùng xem những điều đó là gì nhé!

1. Gia đình là thứ quan trọng nhất trên đời

Cuộc sống có thể thay đổi, mọi người có thể quay lưng phản bội em nhưng gia đình thì không bao giờ. Dù có đi khắp chốn, gia đình vẫn luôn là nơi em muốn trở về nhất, là điểm tựa vững chắc nhất.

2. Tình yêu – đàn ông không phải là tất cả

Tình yêu không phải là tất cả. Đàn ông lại càng không phải là tất cả. Em có chân có tay có thể làm mọi việc như đàn ông, sao phải dựa dẫm vào họ! Tình yêu thực sự sẽ tự tìm đến em chứ chẳng cần em phải đi tìm kiếm chúng. Tìm, sai lầm và đau. Như vậy có phải là tự mình hại mình không? Sống và trở thành một cô gái bản lĩnh, tình yêu sẽ tự gõ cửa!

3. Hãy sống cho bản thân

Đây là cuộc sống của em, sống vì chính em, cho bản thân em chứ chẳng phải cho bất kì ai khác. Sao phải quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, họ đâu phải là em, họ đâu hiểu được. Tự em thấy tốt là được rồi.

4. Mọi chuyện đều do cách nhìn nhận vấn đề

Khi em suy nghĩ như thế nào thì mọi chuyện sẽ xảy ra như thế. Lo lắng sợ sệt đôi khi sẽ phá vỡ tất cả. Nghĩ là sẽ làm được thì chắc chắn trước sau gì cũng sẽ thành công. Chỉ là vấn đề thời gian thôi.

5. Cẩn trọng trong lời nói và hành động

Lời nói quan trọng! Lời nói phản ánh con người. Nói đúng lúc, biết cách im lặng đúng thời điểm cũng góp phần tạo nên thành công. Nhưng, nói không thôi chưa đủ, quan trọng hơn nói là hành động, tốc độ của ánh sáng phải nhanh hơn âm thanh chứ! Người ta sẽ không kịp nghe em nói đâu vì vậy hãy làm đi, họ sẽ thấy!

Sau vấp ngã, em sẽ đứng lên đầy bản lĩnh…

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất