Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 điều khác biệt lớn lao giữa người yêu và người tri kỉ

20:04, 06/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Đối với nhiều người, việc tìm kiếm cho mình một người hồng nhan tri kỉ chính là mục tiêu lớn nhất trong đời – hơn cả việc tìm một nửa để kết hôn. Vì sao? Vì chỉ có tri kỉ mới là người thấu hiểu sâu sắc và không bao giờ bỏ rơi bạn vào lúc bạn cần nhất.

1. Người yêu phải cố gắng mới hiểu được bạn, tri kỉ thì luôn cảm nhận được cảm xúc của bạn

Khi yêu, ta thường cố gắng tìm hiểu đối phương để biết được người ấy đang nghĩ gì. Cho nên không quá ngạc nhiên khi chàng sẵn sàng ngồi bên bạn hàng giờ để trò chuyện và giải quyết những cảm xúc tệ hại trong ngày của bạn. Nhưng, một người bạn tri kỉ thì thậm chí chỉ cần nhìn dáng vẻ và đôi mắt của bạn cũng có thể biết được bạn đang trải qua những chuyện không vui nào. Hoặc có thể nói, bạn vui – họ vui, bạn buồn – họ cũng sẽ buồn theo. Tri kỉ là người tuyệt đối có thể chạm được vào trái tim của bạn.

2. Người yêu rất cần bạn nói ra suy nghĩ trong đầu, tri kỉ thì không

Có những sở thích cá nhân mà các cặp đôi thường mất khá nhiều thời gian mới có thể tương thích với nhau (thậm chí là không bao giờ). Chẳng hạn như việc yêu thích một nhóm nhạc, một bộ phim, các chương trình giải trí trên tivi… Tuy nhiên, tri kỉ chẳng bao giờ phải mất công đi hỏi bạn rằng: bạn có muốn xem bộ phim này không, có muốn đi đến chỗ nọ chơi không… vì họ hoàn toàn hiểu được sở thích của bạn và luôn ghi nhớ điều đó. 

3. Người yêu thường khuyến khích bạn bằng lời nói, tri kỉ sẽ hành động để chứng minh

Khi bạn chia sẻ bạn muốn thực hiện một mục tiêu nào đó, người yêu sẽ không ngừng ủng hộ bạn, nào là sẽ luôn bên cạnh bạn dẫu cho có khó khăn cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Nhưng một người tri kỉ sẽ cho bạn thấy điều đó có khả thi hay không, đôi khi họ còn “tàn nhẫn” dập tắt ước mơ của bạn nếu nó không thực tiễn. Bên cạnh đó, người bạn tri kỉ này cũng sẽ không ngừng hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của cuộc đời mình. 

4. Người yêu hi vọng bạn sẽ xuất hiện trong ước mơ của họ, còn tri kỉ thì có những ước mơ mà bạn đã ở sẵn đó.

Người ấy có rất nhiều kế hoạch và dự định cho tương lai, họ luôn mong rằng bạn đã, đang và sẽ xuất hiện khi những kế hoạch đó dần trở thành hiện thực. Còn một người bạn tri kỉ đã xếp sẵn bạn vào trong kế hoạch của họ mà chẳng nghi ngại gì. 

5. Người yêu sẽ che giấu những tật xấu của họ, còn tri kỉ thì không ngần ngại phơi bày tất cả trước bạn

Người yêu luôn lo sợ sẽ đánh mất đi hình tượng với bạn nên không ngừng che giấu đi bản tính thật của mình vào nơi sâu kín nhất. Nhưng tri kỉ thì không bao giờ có bất kì điều gì để giấu giếm bạn cả. Dù là vui mừng, sợ hãi, lo lắng hay trạng thái nào đi nữa thì họ cũng sẽ thoải mái thể hiện ra với bạn. Họ tin là bạn sẽ hiểu và yêu những điều đó.

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất