5 điều khi “yêu” chàng không hề bận tâm như bạn tưởng

00:42, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Có những điểm yếu phụ nữ luôn trăn trở nhưng với đàn ông chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

1. Lỡ không tắm một lần thì cũng chẳng sao

Có nhiều bài báo nói rằng việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ khiến cho cuộc yêu của các tăng thêm độ hài lòng. Tuy nhiên, điều này cũng không hoàn toàn đúng và các nàng cũng không cần phải quá lo lắng nếu một ngày nào đó chàng bỗng dưng nổi hứng yêu lúc cả hai vừa mới đi làm về. Có thể bạn sẽ đắn đo một chút và cảm thấy không tự tin vì cơ thể chưa được sạch của mình nhưng hãy gạt bỏ đi tất cả để tận hưởng những cảm xúc dâng trào bởi vì chàng sẽ chẳng để ý đến điều này nhiều như bạn tưởng đâu.

 

2. Tăng thêm một vài cân thì cũng không nhằm nhò gì

Tất nhiên là yếu tố cân nặng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến chuyện  nhưng trong một vài trường hợp thì điều này chẳng có nghĩa lý gì với chàng. Bạn có thể tự ý thức và ái ngại về tình trạng của mình và có chút gì đó tự ti khi gần gũi chàng nhưng những chuyện đó nên được bỏ qua nhanh chóng bởi anh ấy sẽ lấy sự hòa hợp làm thỏa mãn chứ không vài vài kg trọng lượng.

 

chuyện ấy

             Với chàng, vài cân trọng lượng cơ thể không phải là vấn đề đáng quan tâm lắm đâu.

 

3. Vết rạn da thì có sao đâu?

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh rất lo lắng rằng làn da với những vết rạn nứt loang lổ sẽ khiến các đấng ông chồng chán nản. Nhưng sự thật không phải như vậy đâu bởi các chàng đôi khi còn yêu thêm cả những khuyết điểm đó ở nơi bạn nữa ấy. Họ sẽ chẳng bận tâm xem bạn bị rạn những chỗ nào một khi đã yêu và muốn cùng bạn làm “”.

 

4. Trang điểm hay không cũng vậy à!

Có thể ban ngày các anh chàng thường thích vợ hoặc người yêu của mình trang điểm nhẹ nhàng một chút để thần thái tươi tỉnh. Nhưng khi đã vào cuộc yêu thì dường như họ lại chẳng mấy bận tâm tới chuyện đó, thậm chí họ còn khuyến khích đối tác nên để mặt mộc để có được cảm xúc tự nhiên nhất.

chuyện ấy

             Bạn đừng nên mất công son phấn khi đi ngủ làm gì bởi chàng cũng chẳng nhận ra đâu.

 

5. Những âm thanh trong phòng ngủ có cũng được mà không thì cũng tốt!

Phụ nữ quả thật rất đa đoan và hay suy nghĩ. Nhiều chị em cứ thắc mắc và luôn đi tìm giải pháp làm thế nào để có thể tương tác với bạn đời bằng âm thanh trong lúc ái ân. Các nàng cứ nghĩ rằng phải có những thứ đó thì nửa kia của mình mới thêm hào hứng.

 

Quả thật, trong một vài trường hợp, các chàng cũng khá quan tâm đến phản ứng của đối tác nhưng phần lớn các đấng mày râu sẽ chẳng quan trọng việc bạn phát ra âm thanh như thế nào đâu. Chính vì lẽ đó, đừng nên để suy nghĩ đó lấn át mất những giây phút thân mật của đôi bạn.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất