5 điều phụ nữ tự lập luôn muốn người yêu của mình biết

00:25, 08/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Cùng tìm hiểu xem phụ nữ tự lập muốn người yêu của mình biết những điều gì nhé!

1. Phụ nữ tự lập cần rất nhiều khoảng trống

Khoảng trống đó không đồng nghĩa với việc cô ấy chỉ thích sống với cô đơn. Khoảng trống này bất kể là ai cũng cần, đó là khoảng trống của sự tự do, thể hiện bản thân và là nơi để biết mình là ai. Yêu một người phụ nữ tự lập tức là người đàn ông phải tuyệt đối chấp nhận nhu cầu tự do cao của cô ấy, và chắc chắn, dạng đàn ông kiểm soát không thể phù hợp để tiến tới hôn nhân với kiểu phụ nữ này.

2. Phụ nữ tự lập cần rất nhiều sự tin tưởng

Vì cô ấy không thích kiểm soát, cần có không gian nhất định, nên cần một người đàn ông có thể tin tưởng mình, chấp nhận cho tất cả hành trình đơn phương của mình. Đó cũng là một thử thách để cô ấy có thể an lòng mà tin rằng người đàn ông này thật sự yêu mình.

3. Phụ nữ tự lập có thể tự chăm sóc bản thân nhưng vẫn cần đối phương quan tâm

Chuyện phụ nữ tự lập biết cách yêu thương bản thân mình cũng dễ hiểu mà phải không? Tuy nhiên, đừng cho rằng họ tự chăm sóc mình được là không cần đến sự quan tâm của đối phương. Ai cũng vậy thôi, cũng có những giây phút mủi lòng tìm một nơi để nương tựa. Sâu thẳm trong con người tự lập mạnh mẽ kia, thực tế vẫn là một cô gái có một chút yếu đuối khi ở bên cạnh người thương của mình.

4. Phụ nữ tự lập luôn ổn định cảm xúc

Phụ nữ tự lập không dễ rối lên với một vấn đề nào đó, và họ hoàn toàn có thể làm chủ mọi tình huống. Vì vậy, cô ấy ghét nhìn thấy cảnh người đàn ông mất bình tĩnh trước những rắc rối. Tất cả mọi chuyện trên đời, chỉ cần bình tâm một chút là có thể đi vào nề nếp, hoàn thiện đến khó tin.

5. Phụ nữ tự lập có thể làm mọi thứ một mình trừ xây dựng tình cảm

Cơ bản mà nói, tình yêu đã gọi là song phương thì không thể nào chỉ được xây dựng từ một phía. Dù là người phụ nữ có tự lập hay không thì tình cảm xây đắp bằng hai trái tim đã là quy luật, là điều chung. Phụ nữ tự lập có thể yêu theo cách của họ, cần sự riêng tư, tôn trọng và tin tưởng nhiều hơn nhưng suy cho cùng họ vẫn đâu thể thiếu đi người "chịu yêu" và "chịu ngông" vì họ.

 

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất