Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 điều teen boy không thích thổ lộ với người yêu

22:47, 26/03/2016 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Chàng chẳng bao giờ khen bạn xinh hay rất ít khi nói nhớ bạn, vì sao vậy nhỉ.

1. Bạn rất xinh đẹp

Trái tim con gái chắc chắn sẽ "tan chảy" khi được "gà bông" khen xinh. Tuy nhiên, chỉ một số ít boy làm được điều ấy, trong khi đa số  đều cảm thấy việc nói thành tiếng "Ấy xinh quá!" rất khó khăn.

Teen boy chú ý nhé! Con gái lại rất coi trọng việc bạn khác giới để ý tới nhan sắc. Nếu được khen xinh xắn, họ sẽ tự tin hơn nhiều. 

Đơn giản vì, nếu dành tình cảm chân thành cho một người con gái, các boy hay giữ cảm nhận về sắc đẹp của nàng cho riêng mình. Thay vì khen bạn gái xinh, "gà bông" sẽ tỏ vẻ rất tự hào nếu sánh vai cùng bạn.

2. Họ nhớ bạn

Nếu "gà bông" yêu một cô gái thật lòng, chàng sẽ luôn nói nhớ cô ấy thật nhiều. Tất nhiên, người con gái đó sẽ rất hạnh phúc. Nếu “gấu” của bạn dễ dàng nói câu "Mình nhớ ấy!", thì bạn quả là người may mắn.

Bởi lẽ hầu hết các boy phải dồn hết sự can đảm mới dám thổ lộ cảm xúc thật của mình. Một số không bao giờ nói nhớ bạn gái, có lẽ vì xấu hổ hoặc ngại ngùng. Nếu "gấu" của bạn nằm trong nhóm này, hãy xích lại gần chàng hơn, để xua đi khoảng cách giữa hai người. Hãy chủ động nói nhớ chàng trước xem sao.

3. Họ không chịu được cô đơn

Dù tỏ vẻ mạnh mẽ bên ngoài, bên trong những chàng trai cũng tồn tại điểm yếu mềm. Giống như con gái, họ rất sợ cô đơn. 

Có bạn ở bên để chia sẻ những nỗi buồn, niềm vui khiến cuộc sống của chàng nhiều màu sắc hơn. Nếu một ngày bạn đi xa, người ấy sẽ phải loay hoay để thích nghi với việc này, dù không bao giờ nói ra. 

Điều này cũng chứng tỏ rằng hình ảnh của bạn luôn ngập tràn trong tâm trí người ấy và càng làm cho nỗi nhớ thêm sâu đậm. 

4. Họ không thích bạn bè khác giới của bạn

Nếu bạn thường xuyên đi chơi với bạn bè, trong đó có nhiều bạn khác giới, thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lý rằng thói quen này khiến người ấy hay giận dỗi, ghen tuông. 

5. Họ rất sợ con gái khóc

Trong một số trường hợp, có thể "gà bông" khuyên bạn hãy khóc đi cho nhẹ lòng, để quên đi những khó khăn, nhưng trên thực thế các boy rất sợ nước mắt con gái. 

Đa số đều thấy bối rối, khó xử khi bạn gái rơi lệ vì bất kỳ lý do nào. Thậm chí, một số còn suy nghĩ nữ giới hay làm quá mọi chuyện và lấy cớ để “khóc ngon lành”. Vậy nên, teen girl hãy sáng suốt để điều khiển cảm xúc bằng lí trí, không nên lấy nước mắt để làm "vũ khí" với người ấy.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất