5 định kiến không đúng về đàn ông

15:34, 05/08/2016 bởi: Thúy Vân
 8 bình luận  0 love

Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông chỉ quan tâm đến sex, gái đẹp và không thích chia sẻ chuyện riêng tư, không thích “tám”… Tuy nhiên sự thật không phải vậy.

Tính cách của đàn ông không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Đàn ông hoàn toàn là một tạo vật phức tạp và hấp dẫn, và họ có thể chia sẻ chân thực về bản thân với ai hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên qua những biểu hiện mạnh mẽ bên ngoài, đàn ông thường khiến phụ nữ hiều sai về mình, chẳng hạn như.

1. Đàn ông sợ chia sẻ

Đàn ông được hy vọng trở nên mạnh mẽ, dai sức và thô ráp một chút. Mọi người đều muốn đàn ông phải nam tính vì thế hầu hết nam giới sẽ không mở lòng phô bày xúc cảm của họ để gìn giữ hình tượng của mình. Họ thường hay do dự khi chia sẻ các bí mật một cách thân mật với một người phụ nữ. Điều này khiến các cô gái thường nghĩ rằng đàn ông không muốn chia sẻ. Nhưng sự thật là, một khi người đàn ông nhận ra bạn yêu anh ấy chân thành, anh ấy sẽ dễ dàng chia sẻ cuộc sống đến “tận chân tơ kẽ tóc” với bạn.

5-dinh-kien-khong-dung-ve-dan-ong-1

2. Đàn ông không thích nói chuyện

Đấy chắc chắn là một điều hoang tưởng phổ biến. Thực ra đàn ông dứt khoát khác biệt với phụ nữ về cách suy nghĩ, sở thích và ghét. Vì vậy, đàn ông có xu hướng giữ trong lòng những suy nghĩ mà người khác có thể không thích đón nhận vì sự tôn trọng. Tuy nhiên, một khi được ai đó lắng nghe và thấu hiểu, họ sẽ mở lòng và truyền đạt, thậm chí “tám” nhiều hơn cả phụ nữ.

3. Đàn ông chỉ quan tâm đến sex

So với phụ nữ, đàn ông chắc chắn coi trọng quan hệ tình dục hơn một chút. Nhưng điều đó không có nghĩa là đàn ông không thể sống với một người phụ nữ mà không nghĩ đến sex. Thật ra đàn ông cũng coi trọng tình cảm, sự thân mật và mong đợi một mối quan hệ bền vững nhiều như phụ nữ. Trong thâm tâm họ luôn muốn tìm kiếm được một người bạn tâm giao và tình yêu đích thực.

4. Đàn ông không thể thay đổi

Nhìn anh ta cơ bắp cuồn cuộn, bạn tưởng rằng chàng là một “bức tường thành” vững chãi không thể lay chuyển, cũng không thể đóng góp ý kiến để chàng sửa đổi những thói hư tật xấu…

Tuy nhiên thực tế không phải hoàn toàn như vậy, khi bạn thổ lộ các lý do đúng đắn và khéo léo, đàn ông sẽ lắng nghe và sửa chữa một cách nghiêm túc. Họ hoàn toàn có thể thay đổi bản thân nếu bạn “chỉ trích” một cách dễ thương. Sẽ là sai lầm nếu bạn gái cứ nói lòng vòng vấn đề. Thay vào đó, nên nói rõ cho chàng hiểu họ sai ở đâu, tranh luận thật hợp lý và kiên nhẫn. Đàn ông chắc chắn sẽ chấp nhận và thay đổi, tất nhiên ít hay nhiều là tùy vào sự khéo léo dẫn dụ của bạn.

5. Đàn ông chỉ thích phụ nữ đẹp

Đàn ông coi trọng vẻ đẹp của phụ nữ, thậm chí họ có thể trêu đùa với một phụ nữ đẹp lướt ngang qua, nhưng điều đó cũng không có nghĩa ngoại hình là tất cả những gì đàn ông mong đợi. Một người đàn ông trưởng thành sẽ yêu thích một người phụ nữ tự lập, thông minh và thân thiện, bất chấp ngoại hình cô ấy có ra sao. Đàn ông tìm kiếm phụ nữ chung thủy và nhiều tình thương để làm vợ và làm mẹ của con anh ta, chứ không phải một cô nàng nóng bỏng và quyến rũ, để sống trọn đời.

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuy hai ngày sự kiện đã kết thúc nhưng chắc chắn triển lãm cưới Marry Wedding Day HCM 2018 vẫn còn dư âm trong các cặp đôi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như các khoảnh khắc đáng nhớ.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất