5 “không” với cô dâu trước ngày cưới

15:52, 25/05/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 4 bình luận  0 love

Khoảng thời gian gần ngày cưới nhiều cô dâu lo lắng, hồi hộp, muốn làm nhiều việc nhưng tuyệt đối tránh làm những việc sau khi ngày cưới sắp đến nhé

1. Không đeo quá nhiều phụ kiện

Thay vì mang tất cả phụ kiện lên người và biến bạn trở thành cái giá treo đồ, bạn nên chọn ra những món phù hợp nhất với trang phục, kiểu tóc và phong cách của mình trong ngày cưới. Cô dâu đẹp không nhất thiết phải quá lấp lánh hay ôm đồm đủ thứ. Hãy hiện đại hóa bản thân bằng xu hướng đơn giản mà quyến rũ.

Cô dâu không nên là chiếc móc phơi đồ miễn phí (Ảnh minh họa)

2. Không nên ăn kiêng trước ngày cưới

Dĩ nhiên bạn có thể sẽ sụt cân trước ngày cưới vì bận rộn chuẩn bị hôn lễ, và cũng vì lo lắng nữa. Tuy nhiên việc này khác với chuyện cố gắng giảm cân cấp tốc trước khi cưới. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng kiệt sức. Và một thân hình mảnh mai như bạn mơ ước có đủ để bù lại những thiệt hại nếu sức khỏe của bạn không đủ để giải quyết mọi việc và tận hưởng niềm hạnh phúc khi vừa kết hôn?

Đừng để cơ thể lên tiếng trước ngày cưới (Ảnh minh họa)

 

3. Không mạo hiểm thử cái mới trong thời gian một tháng trước khi cưới

Cho dù việc đó chỉ đơn giản như xăm hoặc tỉa lông mày, hay tác động sâu vào bên trong như sử dụng các liệu pháp điều trị da, những điều này nên được lên kế hoạch trước và thử nghiệm cẩn thận trước khi đến gần ngày cưới, để nếu như có sự cố xảy ra, bạn còn hy vọng “chữa cháy” kịp thời.

Tránh tuyệt đối việc sang sửa tóc trong những ngày gần sát ngày cưới đề phòng việc bạn phải hối hận vì đã "nghịch dại". Mái tóc rất quan trọng với cô dâu trong ngày cưới, nếu đến sát ngày cưới bạn mới lo đi tạo kiểu sẽ dễ gây ra những hậu quả khôn lường, khó "chữa cháy" kịp thời.

Tránh tuyệt đối việc sang sửa tóc trong những ngày gần sát ngày cưới (Ảnh minh họa)

 

4. Không gặp gỡ các bạn trai cũ trước ngày cưới (nếu có)

Con gái trước khi cưới có dăm bảy mối tình là điều dễ hiểu và có thể chấp nhận được. Người yêu có thể có nhiều nhưng chồng thì chỉ nên có một, thế nên dù đối với tình cũ bạn con tình cảm với họ nữa hay không thì tốt nhất trước ngày cưới cô dâu không nên gặp mặt riêng tình cũng tránh để điều tiếng không hay, cản trở đến hạnh phúc sau này. Nếu bắt buộc phải gặp như mời cưới thì tốt nhất cô dâu nên đi cùng người thân, bạn bè hoặc thậm chí đi cùng với chú rể. “Tình ngay lý gian” nên minh bạch là điều tốt nhất.

5. Không đảo lộn đồng hồ sinh học trước ngày cưới

Không đảo lộn đồng hồ sinh học (Ảnh minh họa)

 

Cưới xin là việc trong đại, nhưng việc gì dù khó khăn hay đơn giản thì cuối cùng cũng sẽ qua đi, cô dâu hãy giữ bình tĩnh, tâm lý thoải mái nhất trước ngày cưới để tốt cho cơ thể. Lo lắng, hồi hộp là tâm lý chung của các nàng dâu nhưng những điều đó không có tác dụng giải quyết vấn đề vì thế đừng bao giờ đảo lộn tâm lý cũng như đồng hồ sinh học của mình vì chuyện hiển nhiên. Điều mà các cô gái sắp lên xe hoa cần làm lúc này là ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ theo khoa học, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên, không lạm dụng đồ uống có ga, hay café…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất