5 kiểu búi tóc đẹp

11:12, 02/03/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

đẹp, trẻ trung, dễ làm. mùa này làm khá đẹp nha

1. Búi chữ X

295tu2c
 

Để riêng 2 phần tóc bên 2 thái dương, cột đuôi ngựa thấp phần tóc còn lại, cột thêm 1 mối gần cuối đuôi tóc để dễ thao tác. Cuộn phần đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm. Sau đó chải đều 2 phần tóc để riêng khi nãy rồi đặt lượn xéo qua sau búi, cố định đuôi bím bằng kẹp tăm, giấu vào búi luôn nhé.
2. Búi mái dài
 

2lm87eq
 

Chia mái thành 2 phần 7 và 3. Phần mái 7 lại tách 1 phần tóc bên thái dương để xoắn tóc theo hướng lên trên đỉnh đầu & để riêng ra. Phần mái 3 cũng xoắn đến sau tai nhưng theo hướng xuống dưới, giữ tạm bằng cặp tóc (kẹp cua). Đánh rối phần tóc còn lại sau đầu và xoắn tạo thành búi, cố định bằng kẹp tăm. Sau đó lấy phần mái 3 và phần tóc đã tách của mái 7 lần lượt xoắn rồi đặt lượn xéo qua sau búi, cố định đuôi bím bằng kẹp tăm, giấu vào búi. Cuối cùng chỉnh phần tóc của mái 7 cho tơi lỏng ra nhé.

3. Búi cuộn dọc hiện đại
 

11so6eh
 

Lấy lớp tóc của 1 bên đầu (bên phải nhé) (chừa lại phần đỉnh đầu và tai trở xuống) để qua bên trái, kẹp tăm cố định theo 1 đường dọc. Cuộn phần tóc đó vào trong, hướng về bên phải. Cuộn đến gáy tạo thành đuôi ngựa, cố định bằng kẹp tăm. Sau đó dùng phần tóc từ tai trở xuống (đã chừa ra khi nãy) cuộn quanh đuôi ngựa và cố đinh đuôi bằng kẹp tăm là có tóc búi đẹp rồi.

4. Búi xéo lãng mạn
 

mt86fk

Tương tự như cách 2, bạn cũng lấy tóc của 1 bên đầu (bên phải luôn) (chừa lại phần đỉnh đầu) để qua bên trái, kẹp tăm cố định theo 1 đường dọc. Rồi cuộn phần tóc đó vào trong, hướng về bên phải rồi chỉnh tóc xéo xéo để tạo điểm nhấn, rồi cố định bằng kẹp tăm là được nha.
 

5. Bờm cuộn nữ tính
 

291nryp
 

Kiểu này thì ko phải là búi, nhưng cũng lạ và xinh nè, nhớ chọn băng đô có thun bản dày phía sau nhé. Đầu tiên các bạn chừa ra phần tóc mái, đeo băng đô lên rồi cuộn 2 mái vào trong băng đô, cuộn nhiều lần để vòng kín hết băng đô. Có thể lấy thêm tóc phía dưới băng đô để cuộn tiếp nếu ko đủ tóc.

6. Bờm cuộn dịu dàng
 

eze39y
 

Giống như cách 3 nè, các bạn chừa ra phần tóc 2 bên thái dương, đeo băng đô lên rồi cuộn 2 phần tóc đó vào trong băng đô. Có thể lấy thêm tóc phía dưới băng đô để cuộn tiếp nếu ko đủ tóc. Tách phần tóc cuộn sao cho thành từng thớ cách nhau 1 chút. Làm thành 2 lớp: lớp đầu là tóc phía dưới băng đô, lớp sau là lớp sau gáy nha.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất