Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 lưu ý khi chọn, dùng quần chíp

18:30, 30/12/2015 bởi: Hani
 1 bình luận  0 love

Sau khi phơi bạn cần dùng tay phủi mạnh, hoặc là qua lần nữa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Kiểu quần chíp nào tốt nhất cho sức khỏe "cô bé"

Quần chíp có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe bạn gái nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng. Mặc quần chíp chật hoặc chất liệu pha nhiều nilon, sẽ tạo ma sát lớn với da, gây tổn thương, viêm da quanh cô bé. Vì vậy, bạn nên chọn quần chíp chất liệu cotton, thấm hút mồ hôi tốt, hoặc quần chất liệu lụa, ren, nhưng phần đáy quần chất liệu cotton.

Quần chíp mới mua nhất định phải giặt trước khi mặc

Quần chíp mới mua mặc ngay không tốt cho sức khỏe, vì trong quá trình sản xuất, phải dùng nhiều hóa chất phụ gia… những hóa chất này phần lớn sẽ gây kích ứng da; chưa kể nấm mốc, bụi trong quá trình vận chuyển, đều gây hại cho cơ thể. Vì vậy, quần áo mua về, bạn nhất định phải giặt sạch trước khi dùng.

5-luu-y-khi-chon-dung-quan-chip

Quần chíp cần giặt tay thay hàng ngày

Bạn không nên để đồ chíp qua đêm, nếu không lượng vi khuẩn, nấm sẽ trở nên khó khăn trong quá trình làm sạch. Ngoài ra, quần chíp tốt nhất nên giặt sạch bằng tay để tăng độ ma sát, không giặt chung với quần bò, chăn mền… 

Khi ngủ nên mặc quần chíp không

Khi ngủ, mặc quần chíp hay không đều được, miễn không quá bó sát, để tốt cho quá trình lưu thông, tuần hoàn máu, cũng như tốt cho chất lượng giấc ngủ.

Cách xử lý quần chíp sau khi phơi nắng

Khói, bụi, vi sinh vật luôn trôi nổi trong không khí, nó sẽ bám lên bề mặt quần chíp, mặc vặc dễ bị mẩn ngứa, thậm chí viêm da. Vì vậy, sau khi phơi bạn cần dùng tay phủi mạnh, hoặc là qua lần nữa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Nguồn: Vnexpress

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất