5 lý do bạn chưa có ai rước

11:07, 17/06/2016 bởi: Mộc
 9 bình luận  0 love

Đôi khi bạn ngồi đấy tự hỏi mình chẳng đến nỗi nào sao mãi chẳng có ai. Thử kiểm tra xem bạn có mắc phải khuyết điểm nào sau đây không nhé.

1. Bạn rất hay nổi cáu

Bạn thậm chí còn không nhận ra điều đó, nhưng đúng là nhiều khi bạn như vậy, đầy giận dữ khiến người khác phải khiếp sợ, không dám tiếp cận.

Người máu nóng dễ làm hỏng các mối quan hệ của họ, bởi ai mà bày tỏ yêu thương được khi bạn đang “đằng đằng sát khí”. Cảm xúc tiêu cực này còn ngăn chặn khả năng yêu thương của bạn. Đàn ông không thích phụ nữ hay tức giận. Họ muốn cưới một cô tốt tính, tử tế, quan trọng nhất là biết tôn trọng chồng. Có thể bạn thấy “nhẫn nhịn” như vậy là bất công, nhưng nhìn vào thực tế đi, đó là tiêu chí lớn đàn ông cần cân nhắc trước khi ngỏ lời cầu hôn đấy.

2. Bạn không sâu sắc

Hầu hết phụ nữ có những tiêu chuẩn riêng về người đàn ông tương lai của mình, những đặc điểm, phẩm chất họ mong muốn anh ta có. Ví dụ trông anh ấy sẽ phải như thế nào, phong cách ăn mặc ra sao, làm nghề gì v.v. Cũng cần có thời gian để tìm ra người như thế nhưng bạn rồi sẽ phải thừa nhận là trên đời không có gì hoàn hảo.

Nếu bạn muốn kiếm chồng, hãy đặt lên hàng đầu các yếu tố như tính cách, mức độ trưởng thành, còn vẻ ngoài như tiền bạc, ngoại hình, thanh thế – chỉ là phù du, có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Xé cái danh sách các “tiêu chuẩn” cũ đi nhé, để làm một cái mới, trong đó chỉ có tính cách ở người đàn ông bạn mong đợi kèm thêm việc anh ấy sẵn sàng gắn bó với bạn cả đời thôi.

3. Bạn dễ dãi?

Một sai lầm không ít phụ nữ mắc phải là tự nghĩ rằng mình được quyền hành động như đàn ông trong chuyện yêu đương, hò hẹn. Phụ nữ sinh ra đã là loài trung thành và có bản năng săn sóc (liên quan đến hormone). Đàn ông cũng tìm kiếm chính những phẩm chất này ở người vợ tương lai, người sẽ làm mẹ của các con anh ấy. Vì thế, đừng có nhận lời đi chơi với tất cả các bạn trai hay dễ dàng lên giường với ai đó mà không cần bất cứ sự cam kết, gắn bó nào. Ai cũng biết đây là thời đại mới rồi và phụ nữ được quyền đưa ra các quyết định về chính thân xác họ, nhưng chớ có dễ dãi, hãy biết chọn lọc hơn.

4. Bạn quá ích kỷ

Bạn tự cho mình là trung tâm và đặt mong muốn của bản thân lên trên hết. Nếu bạn tiếp tục chỉ nghĩ đến việc mình nhận được gì, có lợi lộc gì từ đối phương thì bạn sẽ còn “ế” dài dài đấy. Hôn nhân là mối quan hệ trong đó đôi bên cùng cho và nhận, bạn phải ngừng ngay việc “ta chỉ biết có mình”. Một người vợ tốt không thể là người ích kỷ, cô ấy phải là người sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ chồng trong mọi hoàn cảnh, khi thuận lợi cũng như lúc khó khăn.

5. Bạn không chân thành

Một người đàn ông nếu không thể tin tưởng bạn sẽ không đặt bạn lên vị trí số 1 trong cuộc đời anh ta. Bạn cứ nói dối chẳng vì lý do gì hoặc luôn có những “lời nói dối vô hại nho nhỏ”, dần dần chúng sẽ phá hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy trung thực trong mọi hoàn cảnh, đó cũng là sức hấp dẫn của bạn với đàn ông.

Giờ bạn lên kế hoạch thay đổi bản thân đi nhé, để thành cô gái trung thực, đoan trang, biết nghĩ cho người khác, bạn sẽ lôi cuốn được một chàng trai xứng đáng với mình. 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất