5 lý do nên yêu ngay và luôn một chàng “phi công trẻ”

12:02, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

5 lý do nên yêu ngay và luôn một chàng “phi công trẻ”

Lý do 1: Chàng yêu sự từng trải của bạn

 

Kinh nghiệm sống, sự từng trải luôn là yếu tố giá trị đối với mỗi người. Đặc biệt, với những chàng trai kém tuổi, họ nhìn nhận sự từng trải ở bạn một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại. 

 

Thử tưởng tượng những điều mà bạn và chàng có thể thảo luận, chuyện trò cùng nhau, khi ấy, bạn giống như một người đi trước, đưa ra rất nhiều kiến thức, hiểu biết để "cố vấn" cho chàng. Từ chuyện công việc, thú vui giải trí, cách ứng xử với các mối quan hệ xã hội, vượt qua khó khăn… tất cả bạn dường như đều có thể đưa ra lời giải đáp trước mỗi câu chuyện chàng đặt ra. Và anh ấy yêu quý bạn qua những bài học học hỏi được từ bạn. Những kinh nghiệm sống quý giá đó được truyền tải tới chàng tựa như một thứ ma lực tạo nên tình yêu. Điều này, yêu một người hơn tuổi bạn sẽ không bao giờ có cảm giác mình được trân trọng từ những điều tưởng như tầm thường, giản dị đến thế. 

 

5 lý do nên yêu ngay và luôn một chàng "phi công trẻ" 1

Lý do 2: Chàng sống thoáng hơn

 

Hầu hết mọi người đều có xu hướng sống chỉn chu, chuẩn mực hơn khi chúng ta lớn tuổi hơn. Còn lúc trẻ, mỗi người thường sống với một tâm hồn trẻ trung và tinh thần cởi mở hơn. Đồng thời, những người trẻ tuổi cũng thường giàu nhiệt huyết hơn trước mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống của họ. 

 

Chính bởi đặc trưng tính cách này mà khi yêu một chàng trai , đồng nghĩa với việc bạn sẽ "dễ thở" hơn vì họ sống thoáng, cởi mở và lòng đầy nhiệt thành. Anh ta sẽ không khiến bạn bị "mắc kẹt" trong những phán xét hay ép phải tuân thủ các quy chuẩn. Anh ta tôn trọng cá tính của bạn và dễ khiến bạn được hưởng lây tính cách phóng khoáng, trẻ trung, cởi mở. Nhờ đó, yêu một chàng "phi công trẻ", chắc chắn bạn sẽ trẻ ra vài tuổi đấy. 

 

Lý do 3: Anh chàng kém tuổi đầy sức "nóng"

 

Chắc chắn rồi, độ tuổi còn trẻ là lúc con người trẻ trung, đẹp đẽ, quyến rũ nhất. Không chỉ vẻ ngoại hình mà cả trong tâm hồn, tự họ luôn tỏa ra một  mà cùng con người ấy, vóc dáng ấy nhưng khi thêm vài tuổi nữa, họ không thể giữ được phong độ như lúc trẻ. Sức quyến rũ "chết người" của những chàng trai kém tuổi cũng không ngoại lệ cả trong chuyện chăn gối. 

 

5 lý do nên yêu ngay và luôn một chàng "phi công trẻ" 2

Lý do 4: Năng lượng sống dồi dào của chàng sẽ truyền cảm hứng cho bạn

 

Thử nhìn lại mình của 5-7 năm về trước, bạn sẽ thấy một con người đầy lạc quan, yêu đời, tràn trề nhiệt huyết, ưa phiêu lưu, mạo hiểm… Tương tự như vậy, vì anh chàng mà bạn có mối quan hệ đang ở độ tuổi còn trẻ nên tất nhiên, anh ấy sẽ giàu năng lượng sống hơn so với bạn. Và như một ngọn lửa, thứ năng lượng đó sẽ tự lan tỏa sang bạn, khiến bạn như được tiếp thêm sức trẻ, tinh thần lạc quan, phiêu lưu. Nhờ vậy, có những việc dường như đã vượt quá tầm với mà bạn vẫn có thể làm được. Ở bên một chàng trai kém tuổi, bạn sẽ có cảm giác như được sống hai lần quãng đời thanh xuân đẹp đẽ của mình. Đó quả là món quà đáng giá để bạn lựa chọn yêu ngay và luôn một chàng "phi công trẻ".

 

Lý do 5: Chàng sẽ biến tình yêu của bạn thành một câu chuyện cổ tích

 

Người ta vẫn nói đàn ông khi còn trẻ sẽ lãng mạn, phù phiếm hơn khi đã trưởng thành. Trong khi đó, phụ nữ càng già lại càng khao khát những điều lãng mạn, vậy thì yêu một chàng trai kém tuổi là lựa chọn hoàn hảo nhất để tìm ra lời giải đáp cho bài toán về hay một mối quan hệ vội vàng như khi yêu chàng trai lớn tuổi. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất