5 lý do phải yêu ngay một nàng béo trong mùa đông này

23:53, 01/12/2015 bởi: Loan Thanh
 3 bình luận  0 love

Béo thì sao chứ? Cứ yêu thử đi rồi sẽ thấy nàng xứng đáng được yêu thương không chỉ mùa đông này mà còn nhiều mùa khác nữa!

Ôm nàng béo thích cực!

Mùa đông đến, chẳng còn điều gì ấm áp hơn là được ôm một cô nàng mũm mĩm đầy cả vòng tay. Tưởng tượng hương thơm dịu ngọt từ mái tóc nàng phả lên mũi cùng chút gió mùa se lạnh đủ sức làm tan chảy bất cứ trái tim người đàn ông nào.

Cùng nhau hít hà quán xá

Mùa đông cũng là thời điểm khẩu vị dâng cao với những món ăn bốc khói nghi ngút nhìn là “không thể kìm hãm sự sung sướng lại được”. Bạn sẽ thoải mái thể hiện niềm đam mê với đồ ăn thức uống với sự ủng hộ nhiệt tình của người yêu mà không phải nghe lời ca cẩm, than vãn nào.

5 lý do phải yêu ngay một nàng béo trong mùa đông này - 1

Dễ thương, dễ thương, cả một bầu trời dễ thương

Con gái vào mùa đông dễ thương một thì những nàng mũm mĩm dễ thương mười. Trông nàng sẽ giống hệt một cục bông lớn biết di động (có khi lăn được luôn) mà chỉ cần nhìn thôi bạn sẽ thấy tiêu tan hết mọi buồn phiền, áp lực trong người rồi.

Được “vỗ béo”

Với một cô nàng béo, thay vì vật vã trong phòng tập hay phải ăn kiêng khổ sở nhiều ngày trời thì “vỗ béo” cho người yêu xem ra là cách làm hay ho hơn cả. Một cặp đôi cùng ú na ú nần sẽ khiến nàng thích thú hơn nhiều với tình cảnh “số 1” đi trước, “số 0” lạch bạch “lăn theo” như thế này.

Được yêu thương

Cái này thì đương nhiên không chỉ là đặc quyền của những người yêu nàng béo mà là của tất cả những kẻ có “gấu” trong mùa đông này.

Yêu thương một nàng béo trong mùa đông rồi, bạn sẽ thấy nàng hoàn toàn xứng đáng để tiếp tục yêu trong mùa xuân, mùa hạ rồi mùa thu nữa.

Với các nàng béo, thì đừng tự ti mà cứ giấu mãi bản thân trong cái vỏ bọc “nhiều mỡ” đó nữa. Bạn có những điểm mạnh chẳng ai có thể bì lại được và chính những điều đó mới khiến trái tim “ai kia” ngả nghiêng đấy!

Mùa đông đến rồi, chúc tất cả đều tìm được người để ôm…

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất