Mẫu người phụ nữ mà cánh đàn ông không thích!

23:10, 23/03/2016 bởi: Hani
 3 bình luận  0 love

Quá lãng mạn, thông minh… hay ủng hộ quá mạnh mẽ cho phong trào nữ quyền đều sẽ khiến các chàng tránh xa bạn.

Qúy cô lãng mạn

Một cô gái sống trong thế giới cổ tích sẽ không biết hành xử thế nào cho đúng mực trong một mối quan hệ thực tế. Đàn ông thường tránh mẫu con gái này, vì họ không muốn một mình chống chọi với các vấn đề thực tế của cuộc sống như quan hệ xã hội hay tài chính. Sự lãng mạn có thể mang đến những cảm xúc ngọt ngào lúc ban đầu, nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, nó khiến các chàng mệt mỏi.

Quý cô thông minh

Người phụ nữ thông minh là một người tuyệt vời, nhưng quá lạm dụng kiến thức sách vở trong một mối quan hệ lãng mạn sẽ làm nhiều chàng trai ngán ngẩm. Nếu bạn là một cô gái thông minh, đừng thể hiện điều đó trong ngày đầu tiên gặp chàng. Cô gái luôn nói về những kiến thức cao xa hay những vấn đề tầm vi mô của xã hội sẽ khiến các chàng e ngại.

Thay vì để chàng lúng túng vì kiến thức của bạn, hãy để mọi thứ thật tự nhiên và gây ấn tượng với chàng bằng những hành động, cử chỉ đáng yêu.

Quý cô nữ quyền

Quyền bình đẳng trong một mối quan hệ là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, các quý cô nữ quyền lại luôn cố gắng thể hiện điều đó khiến chàng không có cơ hội để thể hiện sự quan tâm và che chở. Nữ quyền được hầu hết nam giới ủng hộ, nhưng sự mềm mại, nữ tính và ngọt ngào của phụ nữ mới là điều khiến họ bị cuồn hút. Vì vậy, ngay cả khi bạn là thành viên tích cực của phong trào nữ quyền thì cũng đừng thể hiện điều đó, hãy để chàng thực hiện vai trò phái mạnh của mình.

Quý cô đào mỏ

Quý cô đào mỏ chẳng được người đàn ông nào chào đón. Đừng nghĩ rằng có thể qua mắt được các chàng, bởi đàn ông luôn cảnh giác với các quý cô đào mỏ. Họ có thể nhận diện một cô gái có thuộc dạng đào mỏ hay không chỉ sau 3 đến 4 lần hẹn hò. Khi đàn ông biết rằng, cô gái đến với mình vì túi tiền chứ không phải bản thân, họ đương nhiên sẽ bỏ chạy.

Quý cô lẳng lơ

Quý cô lẳng lơ là người tán tỉnh tất cả các anh chàng quanh mình để khẳng định sức quyến rũ của bản thân. Đàn ông có thể nhận diện quý cô lẳng lơ qua hành động và trang phục, vì đây là kiểu phụ nữ họ rất sợ. Thiếu niềm tin chính là vấn đề khiến đàn ông không muốn gần gũi với mẫu phụ nữ này.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất