Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa

17:06, 04/12/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa

Những phụ nữ đeo bám dai dẳng

 

Những phụ nữ cứ lẵng đẵng đeo bám đàn ông dai dẳng luôn được cho là những những phụ nữ tồi tệ và là mẫu phụ nữ đáng sợ, đánh khinh nhất đối với đàn ông.

 

Đây là những người thản nhiên đeo bám người khác mà chẳng cần biết người ấy nghĩ gì về mình. Song hành động này của các phụ nữ khiến đàn ông luôn cảm thấy chán ngán. Bởi đàn ông cảm nhận được, trong sự đeo bám này có sự kết hợp của nhiều tính cách đáng ghét: cảm giác bất an, muốn sở hữu, không có lòng tự trọng, tuyệt vọng trong tình yêu hoặc hôn nhân.

 

Khi bị những phụ nữ nào đó bám dai như đỉa, thông thường  sẽ nhanh chóng nghĩ cách tàn nhẫn nhất để cắt đuôi và thoát ra khỏi sự phiền hà điên rồ này. Và ngay cả khi họ có ở trong một mối quan hệ không tốt đẹp, những phụ nữ đeo bám này cũng không bao giờ có cơ hội giành lấy trái tim họ. 

 

Những phụ nữ chỉ yêu bản thân và coi bản thân là nhất

 

Với những người phụ nữ ích kỷ, chỉ biết và sống vì cái tôi cá nhân của mình, cho mình, thì hầu hết đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn gắn kết và muốn tránh xa ngay lập tức sau khi đã nhận ra bản chất này.

 

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa 1

Với những người phụ nữ ích kỷ, chỉ biết và sống vì cái tôi cá nhân của mình, cho mình, thì hầu hết đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn gắn kết (Ảnh minh họa)
 

Thực tế, đàn ông sợ hãi và không muốn thể hiện khả năng để chinh phục những phụ nữ ấy. Bởi họ tiên đoán trước được, trong tương lai nếu gắn kết với mẫu phụ nữ này, họ sẽ bị gia đình, bạn bè lánh xa. 

 

Một người phụ nữ chỉ yêu bản thân mình, ích kỷ sẽ không bao giờ biết nghĩ đến người khác, nghĩ cho người khác và thông cảm cho người khác. Do đó, đàn ông sẽ không thể ngẩng cao đầu và hãnh diện với gia đình, bạn bè khi có một cô bạn gái hoặc một người vợ như thế. Bởi thế, nên tránh xa ngay từ bây giờ để đỡ mất thời gian và tránh bản thân bị .

 

Người phụ nữ nói quá nhiều

 

Đối với đàn ông, phụ nữ nói nhiều cũng được liệt vào danh sách những mẫu phụ nữ cần tránh xa.  

Hầu hết phụ nữ bị cáo buộc là nói quá nhiều. Nhưng trên thực tế, họ chỉ đang thảo luận về một chủ đề họ quan tâm. Và trong thế giới của phụ nữ, điều này là bình thường vì tất cả mọi phụ nữ đều nói với nhau như vậy. 

 

Song trong thế giới của những người đàn ông, những phụ nữ nói nhiều được coi là sự ám ảnh với họ. Họ đánh giá phụ nữ nói nhiều thường là những người , vô ý vô tứ.

 

Vì vậy, nếu bạn hỏi một người đàn ông một câu hỏi và người ấy đã trả lời câu hỏi của họ. Nhưng nếu sau đó, bạn lại tiếp tục bắt đầu xen thêm ý kiến của mình vào tới tận 10 phút tiếp theo thì với đàn ông, anh ta sẽ “chào tạm biệt” bạn ngay lập tức.

 

Những phụ nữ thành công, kiếm tiền giỏi

 

Nhiều người đàn ông e ngại, nếu gắn kết với một người phụ nữ thành công thì bản thân họ sẽ có xu hướng cảm thấy bị đe dọa. Tuy trên thực tế, những người đàn ông ít cảm thấy bị đe dọa bởi người phụ nữ thành công. Nhưng phụ nữ thành công, kiếm tiền giỏi, dễ nổi loạn và coi thường họ.

 

Nhiều người phụ nữ thường nói, họ không cần một người đàn ông để làm cho họ hạnh phúc vì họ kiếm tiền tốt, đã có nhà cửa khang trang và có một đời sống xã hội tuyệt vời. Những phụ nữ này không muốn phụ thuộc vào người đàn ông. Và đây cũng là một lý do nữa khiến đàn ông gạt họ ra khỏi danh sách tiếp cận và lấy làm vợ.

 

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa 2

Ở bên cạnh một phụ nữ tự tin, có điều kiện tốt, người đàn ông cảm thấy bị  và không có cơ hội được tâng bốc bản thân (Ảnh minh họa)

 

Bởi vì, chắc chắn đàn ông không muốn có một người phụ nữ hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Song nếu ở bên cạnh một phụ nữ tự tin, có điều kiện tốt, người đàn ông cảm thấy bị  và không có cơ hội được tâng bốc bản thân.

 

Những phụ nữ đọc được suy nghĩ của đàn ông

 

Với hầu hết những phụ nữ, họ rất mong muốn người đàn ông của họ đọc được chính xác những gì họ đang nghĩ tại mọi thời điểm. Nhưng đàn ông thì không thích như vậy.

 

Họ rất sợ người phụ nữ nào mà lại đọc được hết suy nghĩ của mình. Bởi vì, sau đó, họ sẽ liên tục bị người phụ nữ ấy hỏi han, kiểm tra. Đặc biệt, những câu trả lời của họ sẽ bị người phụ nữ kia lợi dụng để đánh giá mức độ tình cảm của 2 người.

 

Vì thế, đàn ông sẽ thấy luôn phải cảnh giác và  khi có người phụ nữ đọc được hết suy nghĩ của họ bên cạnh. Bởi thế, nên tránh xa những phụ nữ này ngay từ bây giờ để chừa cho mình cuộc sống thoải mái, tự do hơn thì hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất