22 tuổi … cái tuổi không còn xì tin nhưng cũng chưa thật sự chững chạc như một người phụ nữ. Cũng như nhiều bạn khác, mình đang nuối tiếc cái tuổi teen vừa trôi qua, và phải chấp nhận cái sự thật phũ phàng rằng mình đang già đi nhanh không kìm hãm được. Bới vậy mà mình rất thích trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng và mặc một chiếc đầm xinh xinh mỗi lần dạo phố, cố gắng để mình trông “nghé” lại . Cũng muốn tô tô vẽ vẽ cho đôi môi tươi tắn, đôi mắt trong veo mỗi khi đến trường để tự tin hơn vào vẻ ngoài của mình, hihi. Hôm nay xin được chia sẻ cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên của mình với các bạn.

Đơn giản lắm ý, chỉ 5 phút là xong thôi, bắt đầu nè:

• Đầu tiên là dùng sữa rửa mặt hay nước hoa hồng để làm sạch da mặt trước.

• Sau đó mình dùng kem nền và kem che khuyết điểm để che đi mí cái nốt ruồi, hay phần vết thâm trên da. Trét mỏng mỏng thui ạ, nhiều có sẽ làm cho mặ t có cảm giác nặng nề lắm.

• Mình ít khi dùng phấn phủ vì cảm thấy ko cần thiết lắm. Tới đây thì quét thêm một ít má hồng lên má. Mặt mình hơi tròn nên thường quét dọc từ gần tai x uống giữa má 1 đường để nhìn cho mặt dài hơn (đây là cảm nhận của mình thui ạ)

• Tiếp theo dùng chì kẻ mắt màu đen để khéo léo vẽ một đường viền sát mi mắt trên và tô thêm 1 chút ở viền mí dưới nữa

• Tô tới chân mày cho nó đậm nét hơn

• Cuối cùng là tô son lòng môi giống như mấy bạn teen giờ hay dùng ý ạ.

Thế thui ạ, mình cảm thấy cũng dễ nhìn hơn 1 chút rồi, ko cần phải mascara hay phấn mắt gì nữa vì muốn nhìn thật tự nhiên, làm nhiều quá các bạn chê mình điệu quá thì ngại lắm.

Là con gái thật tuyệt phải không các bạn (la la la)….Chúc tất cả chị em chúng ta lun lun xinh đẹp

Butmau