5 thông điệp mọi cô gái độc thân cần ghi nhớ

14:20, 24/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

5 thông điệp mọi cô gái độc thân cần ghi nhớ

Người quan trọng nhất với bạn là chính mình

 

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các chàng trai, vô số năng lượng để biết họ là ai, họ thích gì và làm thế nào để chinh phục được trái tim họ. Nhưng đôi khi vì quá đầu tư thời gian, tâm huyết vào việc tìm kiếm chàng trai thích hợp với mình mà bạn đã đánh mất bản thân, quên mất mình là ai. Vậy nên mới có câu người quan trọng nhất với bạn không phải ai xa lạ mà là chính mình.

 

Bạn mong muốn tìm được một nửa thích hợp và một mối quan hệ lành mạnh, tuy nhiên tất cả những mong muốn này sẽ không thể trở thành sự thật cho đến khi bạn nhận thức rõ mình là ai. Hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và trân trọng con người bạn, đó mới là quyết định đúng đắn nhất trước khi bạn muốn gắn bó với một chàng trai nào đó.

 

5 thông điệp mọi cô gái độc thân cần ghi nhớ 1

Hãy dành thời gian để hiểu rõ hơn về chính bản thân mình và trân trọng con người bạn, đó mới là quyết định đúng đắn nhất trước khi bạn muốn gắn bó với một chàng trai nào đó.

 

Bạn sẽ thu hút những chàng trai nhận thức đúng giá trị của bạn

 

Sự thật là mỗi người đều có những giá trị riêng của mình và tương ứng với đó, cũng sẽ có một số kiểu người đánh giá cao những giá trị đó ở bạn. Và yếu tố làm nên giá trị của bạn không phải là số đo vòng ngực, vòng eo hay chiều dài đôi chân, hình dáng khuôn mặt. Giá trị của bạn cũng không phụ thuộc vào số lượng những chàng trai đã theo đuổi bạn hoặc bao nhiêu bạn bè bạn có trên facebook. Giá trị con người bạn được xác định bởi một thứ duy nhất, đó là chính bản thân bạn.

 

Hãy cứ là chính mình với những giá trị riêng không lẫn lộn với bất cứ ai. Điều quan trọng là bạn luôn ý thức được những giá trị đó, đừng đánh đổi nó để chạy theo cái "khuôn mẫu" mà bạn cho rằng cánh đàn ông ai cũng mê mệt. Giá trị của bạn sẽ có sức hấp dẫn với người coi trọng nó.

 

Hành động luôn có sức mạnh hơn lời nói

 

Con gái yêu bằng tai, đó là sự thật không ai có thể phủ nhận. Nhưng các nàng đang độc thân, các nàng đang cuống quýt đi tìm tình yêu vì bị người khác coi là , đừng vội vã nhận lời yêu chỉ vì những lời đường mật của một chàng trai nào đó. Sự thật là hành động có sức mạnh hơn lời nói rất nhiều và hành động mới thể hiện đúng bản chất một con người. Thay vì "ngã" vào những lời chót lưỡi đầu môi, hãy quan tâm và mở rộng cánh cửa tâm hồn với những chàng trai không biết ăn nói hoa mĩ, không nói nhiều nhưng dám làm và làm nhiều hành động thực sự ý nghĩa với bạn. 

 

Và cũng nhiều người đã nhận ra, những mối quan hệ có nhiều lời đường mật lại chẳng phải là mối quan hệ hạnh phúc. Yêu một chàng trai dám làm, dám chịu, sẵn sàng hành động vì bạn, đó mới là sự may mắn của cuộc đời bạn. 

 

5 thông điệp mọi cô gái độc thân cần ghi nhớ 2

Yếu tố làm nên giá trị của bạn không phải là số đo vòng ngực, vòng eo hay chiều dài đôi chân, hình dáng khuôn mặt.

 

Diện mạo bạn chỉ thể hiện một phần nhỏ về con người bạn

 

Với đa số con gái, tâm trạng của họ mỗi ngày thể hiện rất rõ qua  họ xuất hiện trước mặt người khác. Chẳng hạn, khi bạn đang vui vẻ, phấn khởi, bạn sẽ dành hàng giờ để làm tóc, trang điểm, lựa chọn trang phục để xuất hiện trước mặt người khác lung linh, rạng rỡ… Trái lại, mỗi khi đầu óc ủ ê, bạn thậm chí còn diện nguyên một bộ trang phục cả khi ở nhà và khi ra đường. 

 

Tuy nhiên, với đàn ông thì khác, người yêu bạn thật lòng sẽ không coi trọng ngoại hình của bạn. Đặc biệt khi bạn đã kết hôn, chồng bạn sẽ ít để ý đến chuyện tóc tai, quần áo, cân nặng của bạn. Điều giữ cho anh ấy luôn yêu và tha thiết với mái ấm của mình lại là trái tim của người vợ. Đàn ông sẽ sống trong tình yêu bởi sự hài hước, chân thành, cá tính, mạnh mẽ… của bạn chứ không phải những nét đẹp ngoại hình.

 

Tìm kiếm một nửa đích thực chỉ là một trong nhiều mục đích trong cuộc sống của bạn

 

Tất nhiên, việc tìm thấy một nửa hoàn hảo với mình rất quan trọng, vì nó quyết định hạnh phúc cuộc đời bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong nhiều mục đích bạn cần theo đuổi. Vậy nên, với nhưng cô nàng gái già, gái ế, gái độc thân… hãy tiếp tục phấn đấu và sống vì rất nhiều mục đích khác mà bạn vẫn đang theo đuổi, đừng đánh đổi tất cả mọi thứ chỉ vì công cuộc đi tìm một nửa đích thực hoặc vì đã tìm thấy .

 

Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đầu tư cho bản thân, ngay cả khi đó là những sự đầu tư dài hơi và quá sức. Sống với đam mê cá nhân và theo đuổi những mục đích riêng luôn luôn là điều cần thiết mà mọi cô gái cần ghi nhớ.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất