1. Luôn tôn trọng và ngưỡng mộ người ấy
Nếu một cô gái luôn tôn trọng người mình yêu và thể hiện sự ngưỡng mộ của họ đối với chàng, nàng sẽ khiến anh ta cảm thấy rất hãnh diện và yêu nàng nhiều hơn nữa. Bởi vì trong tình yêu không bao giờ thiếu được sự tôn trọng lẫn nhau, mặt khác sự ngưỡng mộ sẽ khiến người đàn ông cảm thấy có trách nhiệm hơn với người bạn gái của mình.

2. Đẹp lên từng ngày

Bạn có thể không phải là một cô gái xinh đẹp, nhưng bạn lại có một tâm hồn vô cùng phong phú, một trái tim hướng thiện và được nhiều người yêu thương. Điều đó sẽ khiến người ấy càng yêu bạn nhiều hơn nữa và không bao giờ muốn rời xa. Tuyệt chiêu này cần nhiều thời gian và công sức, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé cô gái!

3. Tấn công bằng đường dạ dày
Hãy tấn công trái tim chàng thông qua những món ăn mà bạn nấu, hương vị thân thuộc sẽ khiến chàng quyến luyến chẳng thể rời xa. Bạn sẽ là tất cả đối với chàng bởi vì mỗi lần đi xa chàng lại nhớ về bạn, về những bữa cơm sum vầy và tràn đầy hạnh phúc.

4. Biết tự chăm sóc cho bản thân

Bạn không quá dựa dẫm vào chàng, bạn để chàng hiểu là dù không có chàng, bạn vẫn có thể xoay sở được mọi chuyện. Ngoài ra, bạn còn có hàng tá người ngóng chờ, tình địch của chàng rải đều khắp nơi, điều ấy sẽ khiến chàng càng nắm chắc tay bạn. Bạn cũng cần gây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, làm ra tiền và tự chủ được bản thân. Bạn sẽ trở thành cô gái luôn có nhiều người mơ ước.

5. Lạt mềm buộc chặt
Một cô gái ngọt ngào, dễ thương và đáng yêu chắc hẳn sẽ “ăn đứt” cô gái điêu ngoa và đanh đá. Hãy sử dụng nhiều nghệ thuật để có một tình yêu hoàn mỹ của riêng mình, bạn sẽ nhận về mình thật nhiều hạnh phúc.

Sưu tầm