5 tuyệt chiêu để bạn luôn hấp dẫn trong mắt bạn trai

19:58, 05/07/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Bạn luôn thắc mắc tại sao những anh bạn của bạn lại yêu người yêu nhiều và lâu đến vậy. Thật ra những cô gái ấy đều có tuyệt chiêu cả đấy.

1. Luôn tôn trọng và ngưỡng mộ người ấy
Nếu một cô gái luôn tôn trọng người mình yêu và thể hiện sự ngưỡng mộ của họ đối với chàng, nàng sẽ khiến anh ta cảm thấy rất hãnh diện và yêu nàng nhiều hơn nữa. Bởi vì trong tình yêu không bao giờ thiếu được sự tôn trọng lẫn nhau, mặt khác sự ngưỡng mộ sẽ khiến người đàn ông cảm thấy có trách nhiệm hơn với người bạn gái của mình.

2. Đẹp lên từng ngày

Bạn có thể không phải là một cô gái xinh đẹp, nhưng bạn lại có một tâm hồn vô cùng phong phú, một trái tim hướng thiện và được nhiều người yêu thương. Điều đó sẽ khiến người ấy càng yêu bạn nhiều hơn nữa và không bao giờ muốn rời xa. Tuyệt chiêu này cần nhiều thời gian và công sức, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé cô gái!

3. Tấn công bằng đường dạ dày
Hãy tấn công trái tim chàng thông qua những món ăn mà bạn nấu, hương vị thân thuộc sẽ khiến chàng quyến luyến chẳng thể rời xa. Bạn sẽ là tất cả đối với chàng bởi vì mỗi lần đi xa chàng lại nhớ về bạn, về những bữa cơm sum vầy và tràn đầy hạnh phúc.

4. Biết tự chăm sóc cho bản thân

Bạn không quá dựa dẫm vào chàng, bạn để chàng hiểu là dù không có chàng, bạn vẫn có thể xoay sở được mọi chuyện. Ngoài ra, bạn còn có hàng tá người ngóng chờ, tình địch của chàng rải đều khắp nơi, điều ấy sẽ khiến chàng càng nắm chắc tay bạn. Bạn cũng cần gây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, làm ra tiền và tự chủ được bản thân. Bạn sẽ trở thành cô gái luôn có nhiều người mơ ước.

5. Lạt mềm buộc chặt
Một cô gái ngọt ngào, dễ thương và đáng yêu chắc hẳn sẽ “ăn đứt” cô gái điêu ngoa và đanh đá. Hãy sử dụng nhiều nghệ thuật để có một tình yêu hoàn mỹ của riêng mình, bạn sẽ nhận về mình thật nhiều hạnh phúc.

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất