5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

08:40, 09/09/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Không cần tốn nhiều thời gian, công sức, nhưng bạn vẫn có thể trang trí sân khấu cho tiệc cưới của mình thật lung linh, ấn tượng với những ý tưởng hay ho, cùng các vật dụng dễ tìm, độc lạ sau đây.

Trong buổi tiệc, sân khấu là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của cô dâu chú rể và họ hàng hai họ. Đây cũng là vị trí thu hút sự chú ý của tất cả khách tham dự. Sẽ là không nên nếu vị trí sân khấu quá sơ sài hoặc trình bày không đẹp mắt. Vì vậy, hãy biến nơi đó trở thành trung tâm của không gian cưới bằng những gợi ý trang trí sân khấu sau đây.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Những tấm ảnh ghi lại kỷ niệm

Nếu sân khấu cho phép chuẩn bị máy chiếu, màn chiếu phục vụ cho ý tưởng phát video về lễ cưới, hãy tận dụng ý tưởng trang trí sân khấu này. Bạn có thể đề nghị trung tâm cưới cho phép treo những tấm ảnh kỷ niệm của cặp đôi. Bằng cách này, bạn có thể tự hào kể câu chuyện tình yêu của chính mình, đồng thời cũng khiến sân khấu trở nên bớt đơn điệu.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Quả cầu hoa

Những quả cầu hoa bằng giấy, vải hoặc bằng hoa tươi được treo trong khu vực tiệc cưới sẽ rất rực rỡ. Thay vì để chúng rải rác và thiếu trật tự, bạn hãy đề nghị tỉa chúng thành hình cầu, hoặc tạo một bó lớn hình cầu và đặt giữa sân khấu. Không ai cưỡng lại được vẻ đẹp của hoa, nhất là khi chúng ở trong một hình dạng lạ mắt như vậy.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Vật dụng thường ngày

Kiểu trang trí này cực kỳ hiệu quả trong những tiệc cưới nhỏ và mời đa số những người thân thiết. Hãy giúp họ hoà hợp với buổi tiệc bằng những vật dụng quen thuộc mang dấu ấn của cô dâu chú rể. Đó là những cuốn sách đã cũ hay món đồ phụ kiện, trang sức của cô dâu chú rể, thậm chí là những sở thích mà ai cũng biết về bạn. Những vật dụng này sẽ khiến việc trang trí sân khấu của bạn thêm dễ dàng, độc đáo, ấn tượng.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Thiết kế theo chủ đề

Bỏ qua những thiết kế quen thuộc trước giờ, cô dâu chú rể có thể biến tấu việc trang trí sân khấu của mình với những món đồ phong cách mà cả hai cùng yêu thích. Cách trang trí tiệc cưới này khá đơn giản và tạo được hiệu quả với điều kiện buổi tiệc có ý tưởng tốt và được chuẩn bị cẩn thận.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Sử dụng vật tái chế

Đây là một ý tưởng vô cùng táo bạo và tuyệt vời cho những cô dâu chú rể muốn tạo ra dấu ấn phong cách riêng. Những chai lọ nhiều màu sắc sẽ ngay lập tức khiến sân khấu của bạn khác biệt. Cảm giác vừa quen thuộc vừa bất ngờ sẽ khiến khách mời không thể nào quên. Việc trang trí sân khấu bằng vật tái chế thể hiện bạn là người quan tâm đến môi trường. Biết đâu sau đám cưới thì người tham dự sẽ có thể rèn luyện thói quen tái chế vật dụng để tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn.

5 ý tưởng trang trí sân khấu cho tiệc cưới

Chúc các bạn hài lòng khi đứng trên sân khấu mang ý tưởng của chính mình

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Như sinh ra để thực hiện sứ mệnh góp một phần vào hạnh phúc của các cặp đôi, Asiana Plaza may mắn được trở thành nơi thổi hạnh phúc vào giấc mơ trọn vẹn của tình yêu lứa đôi.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất