5 ý tưởng trang trí tiệc cưới centerpieces ấn tượng

03:41, 26/07/2015 bởi: AnAn
 4 bình luận  3 love

Bạn muốn tổ chức đám cưới cho bản thân thật độc đáo, ấn tượng, ghi dấu ấn kỷ niệm trong cuộc đời, nhưng chưa có nhiều ý tưởng. Bạn hãy tham khảo những ý tưởng sau đây cùng với hướng dẫn cụ thể giúp bạn lên ý tưởng cho đám cưới của mình thật ý nghĩa nhé!

Bình hoa sắc trắng tím lãng mạn

Những gì bạn cần là: chiếc lồng đèn giấy màu tím đậm, khung kẽm lồng trong chiếc lồng đèn, chiếc cốc thủy tinh, hoa để cắm tone màu tím trắng (hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, hoa cúc tím, hoa liberu tím)

Và bạn chỉ cần đặt khung kẽm trong chiếc đèn giấy, giữ lồng đèn đứng trên mặt phẳng. Đặt chiếc cốc thủy tinh vào trong lồng đèn, đổ nước và cắm hoa. Vậy là bình hoa sắc tím lãng mạn đã hoàn thành rồi nhé.

Cốc để nến

Bạn chuẩn bị 3 chiếc cốc giống nhau, 3 chân đế thủy tinh với 3 chiều cao chênh lệch nhau, keo dán (E6000), nến, cánh hoa hồng, nước

Cách thực hiện: bạn phết lớp keo lên trên mặt chân đế rồi dán đáy cốc thủy tinh lên trên, để khô. Tiếp theo, đổ nước vào cốc, bỏ cánh hoa hồng vào trong nước, đặt nến lên trên mặt cánh hoa hồng là xong.

Lọ cắm hoa

Nguyên liệu: 3 chiếc cốc thủy tinh, băng dính, bình sơn phun màu vàng, hoa để cắm.

Bạn lót giấy báo bên trong cốc thủy tinh, quấn băng dính tạo hình bên ngoài, phần nào không sơn bạn quấn băng dính. Dùng bình sơn phun lớp màu bên ngoài thân cốc, để khô rồi gỡ lớp băng dính ra. Bây giờ, có thể đổ nước cắm hoa trang trí. Ưu điểm cách làm này là bạn có thể sáng tạo nhiều mẫu hoa văn bạn thích.

Cây trang trí

Bạn cần cây hạt cườm trắng, cành hoa baby trắng, những bông hoa vải nhỏ màu trắng, kẽm, súng bắn keo

Cắt ngắn các cành hoa baby trắng, dùng sợi kẽm cột những cành hoa baby nhỏ xen kẽ trên những cành hạt cườm tròn màu trắng tạo độ phồng to đẹp. Bạn uốn cong cành cây tạo hình thêm xinh. Đặt cây trên chiếc hộp thủy tinh, bên trong đặt những bông hoa vải trắng, đồng thời phủ một ít bông hoa trắng lên trên gốc cây cho đẹp. Cây hoa trắng này đặt trang trí trên bàn tiệc rất sang trọng phù hợp với tiệc cưới tone màu trắng tinh tế.

Cốc nến cát (ảnh 5)

Những gì bạn cần chuẩn bị: cát trắng, phẩm màu, cốc để nến, nến, tô, que

Cho cát vào tô, nhỏ vài giọt màu rồi trộn đều. Bạn có thể tạo nên 3 sắc màu khác nhau từ đậm đến nhạt. Sau khi trộn xong 3 tô màu đậm nhạt, đặt nến vào trong cốc, đổ lớp cát thứ nhất có tone màu đậm nhất, tiếp đến màu nhạt và nhạt hơn trên cùng. Vậy là bạn có cốc nến với màu ombre rất tinh tế.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất