50421 Hạnh phúc nền tảng từ mái ấm

10:05, 15/07/2015 bởi: Mẹ RuBy
 76 bình luận  22 love

Người ta thường nói ” An cư mới lạc nghiêp” đã bao đời này nó được đúc rút ra. Mình cũng như bao cặp vợ chồng khác cũng vậy, ao ước sao có một ngôi nhà nhỏ cho tổ ấm chính mình

Ai cũng thế thành gia lập thất, nghiễm nhiên không phải ai cũng may mắn có nhà có cửa liền. Biết bao năm sống cảnh nhà trọ, thuê mướn và chắt góp cho một ngày không xa có thể mua đất làm một căn nhà nhỏ nhỏ thôi, nhưng đó được gọi là nhà của mình.

Ai cũn thế, ai chẳng muốn mơ ước cao xa, nhưng đối với gia đình nhỏ bé của mình bây giờ chỉ cần căn nhà nhỏ xinh xinh nhìn dễ thương là được. Căn nhà đó có phòng dành riêng cho con, cho bố mẹ, cho ông bà mỗi lúc đến chơi và có một phòng đọc sách, làm việc nữa.

Chỉ cần như thế thì hiện tại này đối với mình nó quá đủ, hạnh phúc chỉ cần từ những điều giản đơn, cũng như một gia đình muốn có tình yêu hạnh phúc thì trước tiên cần nền tàng là ngôi nhà. Mình hiểu điều trăn trở của chồng mình, hiểu anh đang cố gắng để cho vợ con có ngôi nhà che nắng che mưa, nhưng vì vợ chồng yêu và đến với nhau từ hai bàn tay trắng thì mình nên cố gắng giành dụm tích góp dài lâu mà thôi.

Vào mary mình biết có chương trình căn hộ mơ ước, nhưng không biết may mắn có mỉm cười với mình không nữa/ nhưng mình hiểu nơi đó sẽ là nơi chứa đựng nụ cười và niềm hạnh phúc của một tổ ấm nhỏ xinh.

Đối với mình, phòng ngủ hai vợ chồng cần có xen kẽ màu gỗ và màu xám cho hợp phong thủy hai vợ chồng nữa, bới vì mình mong muốn nơi đó chứa đựng tình yêu

Thứ hai đến là phòng ngủ của con trai mẹ, vì chồng mình rất quan niệm khắt khe mệnh với màu nên mình sẽ chọn tông vàng cho con trai yêu quý của mẹ.

Và mình cũng sẽ không quên một phòng nhỏ xinh cho cô công chúa nhỏ tương lai của mình với sắc hồng ngọt ngào mà bất kỳ cô bé gái nào cũng thích cả

Đối vời phòng dành cho ông bà mỗi khi đến chơi, hay có thể tương lai có thể ở với mình thì mình sẽ chon tông màu sẫm dễ chịu

 Vì ông xã theo nghiệp gõ đầu trẻ nên cần lắm một phòng đọc và nơi làm việc yên tĩnh như vậy

Mải mê cho những thiết kế riêng mà mình quên mất một phòng rất quan trọng đó là phòng khách, nó được xem là nét mặt của ngôi nhà thân yêu mà.

Bất kể một gia đình nào cũng thế, gian bếp là gian quan trọng và nơi cả nhà sẽ đoàn viên nói chuyện rôm rả sau một ngày bận bịu

 

Giữa bộn bề chật chội nhưng mình vẫn muốn một khoanh nhỏ dành riêng cho hoa lá cỏ cây

Thông qua cuộc thi này mà mình biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long . Căn hộ vừa túi tiền EHome  lại nằm vị trí thuận lợi cũng nhiều ưu đãi hỗ trợ rất khả quan cho khả năng hai vợ chồng mình. Mong sao may mắn một lần mỉm cười cùng mình để mình có thể sở hữu một căn hộ tại Ehom3, Ehom4 của Nam long

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất