[52384] Một nơi trên cao đủ để bình yên

23:26, 11/07/2015 bởi: Vu
 89 bình luận  838 love

Một ngôi nhà trên cao đủ để bình yên

Ngôi nhà trên cao một chút để có thể 2 đứa ngồi trên cao nhìn xuống dòng xe tấp nập, những ánh đèn chạy xẹt qua…

hay chỉ đơn giản là anh có thể ngồi chải tóc cho em, ngay từ giay phúc đầu tiên anh nhìn thấy em, mái tóc đó với anh… thật dễ thương, hay tụi mình có thể ngồi nhìn ra phía xa xa, ngồi vẽ vu vơ gì đó như kỹ niệm đã qua phải không nhỉ?

À còn một chổ nhỏ để anh có thể nấu cho em ăn nữa chứ, em nói em không thích nấu ăn, vậy để mãi sau này anh sẽ nấu cho em ăn nhé, nếu anh nấu dở thì anh sẽ dẫn em đi ăn, còn anh sẽ nhìn em…

có phải em định hỏi "vậy đồ ăn anh nấu ăn không được thì bỏ hả ?"

anh sẽ ăn chúng chứ, nhắm mắt nín thở thì chắc cũng… ăn được :). rồi sau đó anh sẽ học thêm trong các sách nấu ăn, khi nào anh nấu em ăn thấy ngon là được phải không nào? 🙂

Có lẻ mổi người cần một chổ riêng để làm việc, tại công việc của anh cần độ tập trung cao một chút!… nhưng mà không sao đâu, thỉnh thoảng em có thể chạy qua ngồi cạnh anh đọc sách, anh có thể lẻn qua nhìn lén em một cái rồi cười tủm tỉm làm việc tiếp…

mình sẽ dành ra một góc riêng để giải tỏa phiền muộn, anh có thể ngồi cạnh em xem những bộ phim mà 2 đứa cùng thích, nghe những bản nhạc nào đó nữa chứ nhỉ?

Sau tất cã thì cuối cùng có lẻ nơi anh có thể đọc sách cho em mổi tối, rồi lặng lẻ trùm mền cho em sau khi em đã đi vào giấc ngủ.

Lúc đó anh sẽ nhìn em thật lâu… giấy phúc đó anh thấy thật bình yên 

À anh thấy chương trình "Tổ Ấm Vừa Túi Tiền" của Nam Long, và cã chương trình viết về ngôi nhà mơ ước này nữa, ở phía tây và phía bắc của Sài Gòn, em thích phía nào, anh thì thích phía tây hơn, để mổi chiều có thể ngắm hoàng hôn cùng em 🙂

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất