[54650] Ngôi nhà mơ ước

16:05, 10/07/2015 bởi: Từ Thị Phương Mai
 35 bình luận  12 love

Ai cũng có ước mơ, gia đình tôi cũng vậy NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC là ước mơ của gia đình tôi!

Anh và em từ quê hương miền Trung xa xôi vào thành phố lập nghiệp. Hai đứa đến với nhau từ hai bàn tay trắng, vượt qua bao khó khăn. Hạnh phúc khi con gái chào đời vợ chồng chỉ ƯỚC MƠ CÓ MỘT NGÔI NHÀ NHỎ cho riêng mình. Một ngôi nhà không quá lớn chỉ cần đủ cho con gái một không gian để vui chơi thoải mái, một chốn nhỏ riêng tư cho hai vợ chồng, một góc nhỏ để vợ chồng mình sum họp với gia đình, bạn bè vào mỗi kỳ nghỉ. Hai vợ chồng đều làm công ăn lương bao nhiêu khoản chi phí sinh hoạt chỉ chờ vào tiền lương hàng tháng nên để thực hiện ước mơ quả thật rất khó khăn. Nhưng sau thời gian tìm hiểu mình quan tâm đến Dự Án TỔ ẤM VỪA TÚI TIỀN của Nam Long. Các căn hộ thiết kế hiện đại, khoa học…bên cạnh đó các khu tiện ích thiết yếu như: hồ bơi, công viên xanh, khu vui chơi trẻ em…. Quan trọng là ngân hàng hỗ trợ vay 70% trả lãi và gốc trong vòng 15 năm, chúng ta chỉ cần có 30% là có thể sở hữu một NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC.

Còn chần chờ gì nữa mục tiêu đã có vợ chồng mình cùng hô vang CỐ GẮNG CỐ GẮNG VÌ NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC 

Không gian cho con yêuKhông gian cho con yêuChốn riêng tư của vợ chồng mình

Không gian sinh hoạt cho gia đìnhNơi con có thể bơi thỏa thíchSau mỗi ngày làm việc mệt mỏi gia đình mình đi dạo và con có thể chơi đùaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất