56521 – Căn hộ tình yêu

16:05, 11/07/2015 bởi: Thủy Phạm
 30 bình luận  5 love

Ai cũng cần cho mình một nơi yên bình để tránh “bão”, sau những sự cố, sau những nỗi vất vả chỉ có một nơi là có thể về đó chính là căn nhà. Vợ chồng tôi chưa may mắn có một ngôi nhà cho riêng mình. Khi biết đến chương trình tôi rất bất ngờ vì độ sang trọng cũng như thanh lịch của các căn hộ ở Nam Long. tôi say sưa nhìn ngắm ( trên mạng thôi ạ) và hy vọng trong tương lai chúng tôi cũng có được căn hộ như thế, tham gia chương trình :” NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” chỉ có một ước mơ được trải nghiệm trên căn nhà mơ ước của mình. Cảm ơn chương trình nhiều ạ.

Anh ở rể- Khái niệm nay cũng quen thuộc với mọi người nhỉ- Qua phim ảnh, qua báo chí mọi người ắt hẳn đã nghe nhiều. Nhưng đối với tôi 10 năm chung sống đã dạy cho chúng tôi biết bao kinh nghiệm và trải nghiệm. Nhiều lần chúng tôi tính ra riêng nhưng kinh tế không cho phép vì một căn hộ vừa đất đai vừa xây dựng là số tiền khủng với cả gia đình. 

Thế là bao năm trôi qua, chúng tôi vẫn đi đi về về nhà ba mẹ ruột nhưng lúc nào cũng có mơ ước về căn nhà cho riêng mình. Một phòng khách nghỉ ngơi thư giãn, xem ti vi cùng nhau. cÓ 1 phòng ngủ cho 2 đứa con gái. Có khuôn viên cho con chơi, có phòng ăn có nhà bếp lịch sự. 

Một căn hộ phù hợp với giá tiền, khuôn viên an ninh xanh sạch đẹp là niềm mơ ước của mọi người mọi nhà. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất