Ngôi nhà là tổ ấm thân thương , là vòng tay dịu êm , là cái nôi đầu đời , là chỗ đứng khi ta cất bước vào thế giới này . Mỗi người trong chúng ta dù là ai vẫn luôn mong ước gia đình mãi là nơi vương vấn bước chân và ôm ấp trái tim quay về.

Ngoài tình thương sâu đậm của tình thân còn cần có sự chung vai xây đắp tối đa và tích cực của mỗi thành viên lớn nhỏ trong gia đình , là sợi dây gắn kết thắt chặt..đem đến cho mỗi người sức sống , sự vui tươi , bình an , tự do và phát triển mọi mặt trong cuộc đời của mỗi thành viên .

Ngôi nhà được chống đỡ bằng những cột lớn , cột nhỏ . Nếu mỗi cột không làm đủ và đúng nhiệm vụ của mình thì ngôi nhà có thể sẽ bị nghiêng ngửa và xiêu vẹo dù có một số cột khác còn rất tốt. Một số cái cột có thể tạm chịu hay tạm yên một thời gian…. nhưng về lâu dài thì không thể đảm trách thay thế được .

Đây là đặc điểm của gia đình , nó sẽ đứng vững và chắc bền khi mỗi thành viên đều góp phần. Gia đình không thuộc trách nhiệm của riêng ai mà là của mỗi người sống dưới mái nhà của nó.

Nhà là chốn an bình . Nơi đó ta sẽ sống cho nhau và vì nhau , là nơi ta lắng nghe và hiểu nhau , là nơi có đầy sự cảm thông và nâng đỡ . Nơi có sự tôn trọng lẫn nhau và tế nhị . Nơi đó  ta san sẻ cho nhau không tính toán , chấp nhận nhau không điều kiện không sợ sệt và nghi ngờ nhau….Nơi đó phải vắng bóng bạo lực , không có so đo tính toán thiệt hơn….đạo đức phải là giá trị luôn cần được theo đuổi và quý hơn tất cả… Và là nơi hai ta tin và yêu nhau chân thành.

Hãy về cùng một nhà với nhau anh nhé…!!

Ehome là một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, tiện nghi, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.Hy vọng rằng ta sẽ nương tựa cùng nhau tại chốn này…forever