[ 59568 ] Biết yêu thương và nương tựa nhau…!

20:30, 14/07/2015 bởi: Phạm Thị Mỹ Nhân
 56 bình luận  4 love

” Khi hai ta về một nhà
Khép đôi mi chung một giường
Đôi khi mơ cùng một giấc
Thức giấc chung một giờ
Khi hai ta chung một đường
Ta vui chung một nỗi vui
Nước mắt rơi một dòng
Sống chung nhau một đời…..”

Ngôi nhà là tổ ấm thân thương , là vòng tay dịu êm , là cái nôi đầu đời , là chỗ đứng khi ta cất bước vào thế giới này . Mỗi người trong chúng ta dù là ai vẫn luôn mong ước gia đình mãi là nơi vương vấn bước chân và ôm ấp trái tim quay về.

Ngoài tình thương sâu đậm của tình thân còn cần có sự chung vai xây đắp tối đa và tích cực của mỗi thành viên lớn nhỏ trong gia đình , là sợi dây gắn kết thắt chặt..đem đến cho mỗi người sức sống , sự vui tươi , bình an , tự do và phát triển mọi mặt trong cuộc đời của mỗi thành viên .

Ngôi nhà được chống đỡ bằng những cột lớn , cột nhỏ . Nếu mỗi cột không làm đủ và đúng nhiệm vụ của mình thì ngôi nhà có thể sẽ bị nghiêng ngửa và xiêu vẹo dù có một số cột khác còn rất tốt. Một số cái cột có thể tạm chịu hay tạm yên một thời gian…. nhưng về lâu dài thì không thể đảm trách thay thế được .

Đây là đặc điểm của gia đình , nó sẽ đứng vững và chắc bền khi mỗi thành viên đều góp phần. Gia đình không thuộc trách nhiệm của riêng ai mà là của mỗi người sống dưới mái nhà của nó.

Nhà là chốn an bình . Nơi đó ta sẽ sống cho nhau và vì nhau , là nơi ta lắng nghe và hiểu nhau , là nơi có đầy sự cảm thông và nâng đỡ . Nơi có sự tôn trọng lẫn nhau và tế nhị . Nơi đó  ta san sẻ cho nhau không tính toán , chấp nhận nhau không điều kiện không sợ sệt và nghi ngờ nhau….Nơi đó phải vắng bóng bạo lực , không có so đo tính toán thiệt hơn….đạo đức phải là giá trị luôn cần được theo đuổi và quý hơn tất cả… Và là nơi hai ta tin và yêu nhau chân thành.

Hãy về cùng một nhà với nhau anh nhé…!!

Ehome là một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, tiện nghi, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.Hy vọng rằng ta sẽ nương tựa cùng nhau tại chốn này…forever

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất