Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 Biểu hiện của người chồng thương vợ

16:50, 26/06/2016 bởi: A Đoan Wedding
 8 bình luận  0 love

Một người chồng thương vợ là một người đàn ông?

1. Luôn tôn trọng vợ

Chồng, luôn là trụ cột của gia đình và thông thường sẽ là người đưa ra mọi quyết định quan trọng. Nhưng một người chồng thương vợ sẽ là một người luôn biết tôn trọng, lắng nghe ý kiến của vợ. Họ luôn quan tâm đến suy nghĩ của vợ và muốn lắng nghe mọi tâm tư, chia sẻ. Hai vợ chồng cùng nhau thảo luận, cùng nhau đưa ra quyết định.

2. Một người tham công tiếc việc

Các chị vợ thân yêu, đừng bao trách cứ những anh chồng khi mà họ luôn bận rộn với công việc. Bởi, khi chồng của bạn đã nhận thức được anh ấy là trụ cột, điểm tựa của gia đình, tình yêu vẫn chưa đủ mà cần phải có trách nhiệm đối với nó thì anh ấy sẽ luôn cố gắng làm việc để kinh tế được ổn định, vợ con có cuộc sống no đủ, dù nghèo thì cũng muốn cho những người yêu quý của mình cuộc sống tốt nhất. Vì thế, hãy trân trọng tình yêu, sự nỗ lực và trách nhiệm của chồng bạn. Bạn thật sự hạnh phúc khi có một người chồng như vậy.

3.  Biết giúp vợ việc nhà

Một người đàn ông thương vợ sẽ không chỉ biết việc xã hội mà còn luôn biết giúp vợ việc nhà cho dù đã trải qua một ngày làm việc mệt nhọc ở nơi làm việc. Khi thấy bạn làm những việc có thể bị phỏng, bị thương anh ấy sẽ giành làm mà không đợi đến lúc bạn nhờ. Anh ấy bỏ qua những sở thích cá nhân để tận hưởng niềm vui vợ chồng.

4. Thực tế hơn

Có chị vợ giận chồng chẳng mua hoa ngày sinh nhật, ngày phụ nữ, ngày 2 người yêu nhau… mà quên mất rằng anh ấy có mang về một chiếc lò vi sóng, một chiếc nồi cơm điện, hay một bộ ga gối mới. Đàn ông khi đã có gia đình sẽ thích thể hiện tình yêu bằng hành động thiết thực, những món quà thiết thực. Bạn nên tự hào về điều đó.

5. Quan tâm đến nhà vợ

Một người chồng thương vợ sẽ luôn lo lắng cho gia đình bên vợ, mỗi khi nhà vợ có ai đau ốm hay việc gì anh ấy đều hỏi thăm, lo lắng và giúp đỡ nếu có thể. Vợ chồng hai từ này đẹp lắm, nó cao cả, thiêng liêng đến vậy đó.

6. Đưa vợ đi gặp bạn bè

Khi chồng rủ bạn cùng đi gặp gỡ bạn bè hay tham gia các buổi tiệc cùng anh ấy. Thì bạn đừng bao giờ từ chối nhé! Rủ bạn đi cùng đồng nghĩa anh ấy rất tự hào vì có một người vợ như bạn. Thật hạnh phúc khi có một người chồng như vậy.

Hãy cảm thấy mình là một người vợ may mắn nếu chồng mình có những biểu hiện trên bởi điều đó chứng tỏ bạn đang “sở hữu” một người chồng thật lòng yêu thương bạn. <3

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày cưới bận rộn nên các cô dâu thường bỏ qua việc chăm sóc móng, thế nhưng một bộ móng tay cưới được cắt tỉa và chuẩn bị kĩ càng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất