6 cử chỉ nhỏ bạn làm sẽ khiến chàng ngày càng yêu bạn hơn

01:41, 27/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Một mối quan hệ bền vững phải đến từ sự nỗ lực của hai phía. Trước tiên, hãy bắt đầu từ chính bạn, thể hiện những điều nhỏ nhặt để xây dựng một mối quan hệ bền chặt giữa bạn và chàng.

Không cần lúc nào cũng phải to tát nói đến sự hy sinh hay những việc làm cao cả. Chỉ cần những hành động nhỏ cũng cho bạn một  lớn, bền vững giữa cả hai. Lời khuyên này được khuyến cáo áp dụng cho nàng, nhưng dĩ nhiên với chàng cũng chẳng hề sai để có đi có lại mới toại lòng nhau.

 

mối quan hệ

                                                                       Ảnh minh họa

 

1. Để lại lời yêu thương xung quanh chàng

Một người đàn ông cho biết anh thực sự  khi thấy một tờ giấy có dòng chữ “Em yêu anh” của bạn gái mình được cài vào kính chắn gió của xe ô tô. Bởi thế, những hành động thật nhỏ này lại làm nên sự xúc động lớn. Hãy đừng quên nhắn những tin nhắn yêu thương và cho chàng thấy anh ấy thực sự quan trọng với bạn như thế nào.

 

2. Đừng quên những cái ôm

Sau một ngày dài mệt mỏi được ở trong vòng tay nhau êm dịu sẽ khiến cả hai như được tái tạo năng lượng. Sức mạnh của những vòng tay vẫn là điều khó lý giải với những nhà khoa học về năng lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Đó cũng là sợi dây gắn kết tuyệt vời cho các cặp đôi khi họ không quên ôm nhau. Hãy quên đi thế giới bên ngoài trong vài phút để chỉ tận hưởng hơi ấm của nhau, để nghe trái tim cùng nhịp đập.

 

3. Thể hiện lòng biết ơn

Bạn đánh giá cao sự cố gắng và nỗ lực của chàng nhưng nếu bạn chỉ để chúng trong lòng thì sẽ khiến chàng khó thấy chúng được bạn ghi nhận. Hãy tận dụng những ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ và cả những ngày bình thường để thể hiện chúng. Bất cứ khi nào chàng làm điều gì có ích hoặc ý nghĩa hay cảm ơn chàng bằng những cách khác nhau: lời nói, nụ hôn và những vòng tay ôm. Điều đó sẽ khích lệ chàng vô cùng để tiếp tục cố gắng và yêu thương, tiếp tục quan tâm đến bạn.

 

4. Làm cho cuộc sống dễ dàng hơn

Phụ nữ thường có xu hướng làm bi kịch hóa các tình huống lên và khiến cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Hãy suy nghĩ đơn giản và hành động cũng giản đơn hơn. Đừng luôn tìm cách để thử thách chàng. Giống như bạn, chàng cũng cần được yêu thương, tin tưởng và vỗ về. 

mối quan hệ

                                                                 Ảnh minh họa

 

Nếu anh ấy quên chiếc điện thoại trong nhà, bạn cũng đừng ngần ngại trở vào lấy giúp chàng. Dọn dẹp nhà cửa và bày biện bữa tối tinh tươm khi chàng trở về nhà cũng khiến cho họ có cảm giác thư giãn và dễ chịu vô cùng khi có bàn tay của bạn trong cuộc sống của họ. Hãy nhớ đừng chỉ biết đòi hỏi, hãy cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Cuộc sống với phương châm giản đơn sẽ làm cho cả hai dễ thở và hạnh phúc bên nhau.

 

5. Đừng quên nghỉ ngơi

Chúng ta hầu như đều bận rộn và bạn chẳng có thời gian dành cho riêng mình. Điều đó dễ khiến bạn trở nên cáu gắt. Bởi vậy hãy biết tranh thủ thời gian nghỉ ngơi. Hãy nhớ nguyên tắc chúng ta chỉ có thể hạnh phúc khi bản thân thấy vui vẻ. Bởi vậy hãy đừng ngược đãi với chính bản thân mình, hãy chiều chuộng chính bạn. Lời khuyên này không có nghĩa là bạn bỏ bê tất cả công việc, nhưng hãy biết sắp xếp quỹ thời gian của mình và dành thời gian cho bản thân và.

 

6. Nói lý do bạn yêu chàng

Đôi lúc có thể bạn quên điều này, nhưng đó chính là cơ sở để mối quan hệ của bạn tiến xa hơn. Đó là điều giúp chàng hiểu chính xác những gì khiến mối quan hệ của bạn và chàng đang gắn chặt. Điều này cũng giúp chính bản thân bạn có thể vượt qua những chông chênh có thể xảy đến. Người ta bảo trước khi kết thúc hãy nghĩ đến lý do bắt đầu là thế.

 

Nguồn: afamily

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất