6 dấu hiệu cho thấy chàng sắp cầu hôn bạn

17:36, 09/03/2016 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  1 love

Nếu chàng có những dấu hiệu thì chứng tỏ là chàng chuẩn bị cầu hôn bạn rồi đấy.

Chàng giúp bạn nhiều hơn

Nếu chàng bỗng nhiên quan tâm tới việc dọn rửa chén bát hoặc thay ga gối mới, dọn dẹp phòng tắm, có thể chàng đang cố gắng thể hiện cho bạn biết mình cũng có tố chất của một ông chồng. Tamsen Fadal, đồng tác giả cuốn “Why Hasn’t He Proposed?” (Sao chàng chưa ngỏ lời), giải thích: “Trước khi chàng cầu hôn, chàng sẽ tìm cách để thể hiện tố chất làm chồng của mình và điều đó xảy ra từ tiềm thức chứ không phải sự cố ý sắp xếp nào”.

“Khoe khoang” nhiều hơn

Cho dù bạn gái đã có công ăn việc làm tốt, có thể tự lo cho bản thân thì người đàn ông vẫn muốn mình có nền tảng tài chính vững chắc (như công việc tốt, mức lương ổn, có tài khoản tiết kiệm, không nợ nần) trước khi đính hôn. Les Parrott, nhà tâm lý học và tác giả cuốn “Crazy Good Sex” nói: “Theo bản năng, người đàn ông muốn chu cấp cho người bạn đời của họ. Vì thế, họ liên tục thể hiện khả năng của mình trong vài tuần trước khi cầu hôn”. Điều đó có nghĩa là chàng có thể khoe khoang đôi chút về việc được sếp khen, hoặc “ngẫu nhiên” kể rằng năm nay chàng sẽ được nhận một khoản tiền thưởng cao hơn năm ngoái.

Chàng cư xử như thời mới hẹn hò

Bạn hãy nhớ lại những gì diễn ra vài tuần gần đây xem. Chàng có tỏ ra quan tâm, chú ý tới bạn một cách khác thường không? Không có lý do gì đặc biệt nhưng chàng vẫn mua hoa tặng bạn. Không phải ngày kỷ niệm nhưng chàng vẫn chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc mời bạn đi ăn nhà hàng. Chuyên gia Fadal nói: “Chàng muốn làm bạn hài lòng, để đảm bảo khi thời điểm cầu hôn tới, bạn sẽ nói “Đồng ý” thay vì lưỡng lự”. Nhà tâm lý Parrott còn tiết lộ thêm: “Lên kế hoạch cho việc cầu hôn cũng kích thích cảm giác tình yêu mới mẻ của nhiều chàng”.

Chàng tăng cường “phỏng vấn” bạn

Khi sắp tới giai đoạn “Em đồng ý lấy anh chứ?”, nhiều chàng trai muốn giây phút đó phải thật có ý nghĩa với cả hai, nhất là với người phụ nữ của đời mình. Có thể chàng sẽ cần tìm hiểu thêm vài chi tiết nho nhỏ về bạn để hoạch định một kế hoạch hoàn hảo. Nếu chàng ngẫu nhiên hỏi bạn về những thứ bạn thích, như loài hoa bạn yêu nhất, những kỷ niệm thời thơ ấu, thì có thể chàng đang thu thập thông tin.

Chàng thực sự quan tâm tới các chi tiết

Vào ngày quan trọng đó, chắc chắn bạn sẽ thấy chàng nôn nóng, bồn chồn một cách kỳ cục. Parrott giải thích: “Cho dù chàng chắc chắn bạn sẽ đồng ý, chàng vẫn bồn chồn vì không rõ có thể thực hiện được đúng kế hoạch không”. Nếu bình thường chàng hay đến muộn nhưng hôm nay lại tới đón bạn đi ăn rất đúng giờ, nếu chàng nhất định đề nghị bạn gọi bánh chocolate cho món tráng miệng, bạn hãy thử mơ mộng một chút.

Những dấu hiệu cho thấy chàng sẽ cầu hôn ngay bây giờ:

Bạn cắn một miếng bánh tráng miệng và nhai phải cái gì cứng như đá, chà, một cái nhẫn.

Túi quần chàng phồng vì hộp nhẫn.

Tay trái của bạn bỗng nhiên cảm thấy nặng hơn bình thường.

Chàng quỳ xuống nhưng không phải để buộc dây giày.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất