6 kiểu tình yêu không thể lâu bền

09:01, 30/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

6 kiểu tình yêu không thể lâu bền

Nếu như bạn đang là người rơi vào những sau thì hãy biết dừng lại đúng lúc nhé. Bởi vì, càng lún sâu vào những cuộc tình không bền vững như thế này, bạn sẽ càng rơi vào tình trạng không lối thoát với bao mệt mỏi, chán chường, nhầm lẫn.

 

đích thực luôn cần phải có sự rung động thật sự từ 2 trái tim yêu. Nếu chỉ là tình yêu đến từ một phía, là tình yêu thực dụng chỉ yêu vì vật chất bên ngoài hay là tình cứ trao đại cho những người "đã có chủ"… thì thật khó để duy trì một cuộc tình bền lâu và vững vàng.

 

Cùng điểm mặt những kiểu tình yêu không thể mang tới hạnh phúc lâu bền:

6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 1
Khi trái tim nửa kia không có và chẳng bao giờ có hình bóng của bạn trong khi bạn lại cứ dành hết tình cảm cho nửa ấy thì bạn sẽ chỉ chuốc những đau khổ, buồn phiền và mệt mỏi về mình thôi.

6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 2

Khi bạn đến với "nửa kia" chỉ vì tiền tài hoặc địa vị của người ấy, tình yêu này chắc chắn sẽ hết theo khi tiền của người ấy vơi cạn. Tình cảm vì thế cũng ra đi lúc nào không biết.
6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 3
Ngộ nhận tình yêu, tình thương hại của một ai đó dành cho mình cũng là một thứ tình yêu rất nguy hiểm. Và kết cục của những mối tình ngộ nhận này, người bị tổn thương và đau khổ nhất không ai khác ngoài chính bạn
6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 4
Khi chỉ yêu người ấy vì vẻ bề ngoài, thì khi nhan sắc qua đi, tình yêu cũng sẽ không cánh mà bay mất. Chưa kể, đối phương biết được sẽ tìm mọi cách mà lợi dụng bạn
6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 5

Những mối tình sét đánh, yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên choáng ngợp cũng thường là những mối tình không đi đến đâu vì chúng thường không lâu bền theo thời gian
6 kiểu tình yêu không thể lâu bền 6
Những nơi như "giặc đã có đồn", "hoa đã có chủ", bạn đừng bao giờ dại dột trao trái tim mình cho người ấy nữa. Bởi vì cuộc tình này sẽ ngập trong nước mắt và những chuỗi ngày lẻ bóng mà thôi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất