Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 lí do nên hẹn hò với một chàng trai đã ly hôn

13:59, 25/09/2016 bởi: Yên
 16 bình luận  0 love

Có thể một ngày nào đó bạn sẽ gặp một người đàn ông đã ly hôn và bạn băn khoăn đối diện với quyết định có nên tiếp tục hẹn hò để tiến xa hơn? Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn có câu trả lời:

1. Anh ấy tin tưởng vào những cam kết lâu dài và nghiêm túc

Những người đàn ông đã kết hôn do một lần đã đổ vỡ nên họ thực sự tôn trọng và tin tưởng vào những cam kết lâu dài, do đó họ cũng nghiêm túc trong việc tái hôn.

2. Quan hệ tình dục tuyệt vời

Theo thống kê, các cặp vợ chồng thường quan hệ tình dục ít hơn so với những người khác. Theo cuốn sách ""The Social Organization of Sexuality”, 80 % cặp vợ chồng chỉ quan hệ tình dục một vài lần/tháng. Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng đã ly hôn và chàng cũng đã phải đối diện với sự thật này trong quá khứ, có thể anh ấy sẽ làm những điều khác biệt trong "chuyện ấy" để làm cho cuộc sống hôn nhân sau hạnh phúc hơn.

3. Anh ấy hiểu rõ về hôn nhân 

Anh ấy đã từng kết hôn và hiểu rõ cuộc sống hôn nhân là như thế nào. Anh ấy hiểu được những thăng trầm, những tranh cãi và cả những khó khăn, những điều phải đấu tranh phát sinh trong hôn nhân. Việc giữ cho mọi chuyện êm xuôi trong mọi lúc là điều không hề dễ dàng nhưng không phải vì cuộc hôn nhân đã thất bại mà anh ấy không dám đối diện với những thách thức ấy một lần nữa.

4. Không phải chịu áp lực trong việc sinh con

Nếu bạn thích trẻ con nhưng chưa thực sự sẵn sàng cho việc sinh em bé của riêng mình thì việc kết hôn với một người đàn ông đã ly hôn và có một đứa con sẽ khiến vợ chồng bạn hạnh phúc và không phải chịu áp lực gì về việc có con cái.

5. Anh ấy hiểu rõ mình muốn gì

Đã từng kết hôn và ly hôn nên anh ấy sẽ hiểu được những khó khăn trong hôn nhân và cố gắng tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu. Một người đàn ông đã ly hôn sẽ hiểu rõ hơn mình là ai và mình muốn gì và luôn là người biết nắm bắt khi cơ hội đến.

6. Anh ấy học hỏi được từ những lỗi lầm trong cuộc hôn nhân trước

Dù là mối quan hệ đó không đi đến đâu, đã từng lãng mạn, hay xô xát thì người đàn ông cũng học được những bài học cho riêng mình. Một người đàn ông đã ly hôn sẽ nhận ra những lỗi lần của mình và cách để không lặp lại những lỗi lầm đó.

Vì vậy, đừng ngần ngại trước một người đàn ông ly hôn. Những mối quan hệ có thể bắt đầu và kết thúc. Nhưng nếu bạn không cho người khác cơ hội bởi vì họ đã từng ly hôn trong quá khứ thì có thể bạn đã bỏ qua một người tốt hoặc những gì tuyệt vời hơn thế nữa.

st



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất