6 mẹo đơn giản kiểm soát bữa ăn hợp lý

16:32, 26/11/2015 bởi: hoatranhbt
 2 bình luận  0 love

(Pretty Woman)-Nếu bạn đang vật vã với thói quen ăn uống không kiểm soát của mình thì đây là lúc cần xem xét và thiết lập nên một thói quen mới lành mạnh hơn. Hãy bắt đầu với 11 mẹo đơn giản dưới đây:

(Pretty Woman)-Nếu bạn đang vật vã với thói quen ăn uống không kiểm soát của mình thì đây là lúc cần xem xét và thiết lập nên một thói quen mới lành mạnh hơn. Hãy bắt đầu với 11 mẹo đơn giản dưới đây:

Hiểu rõ cơ thể cần gì: Bạn cần biết lượng calo và protein cơ thể cần mỗi ngày, từ đó quyết định xem mình nên ăn gì và ăn bao nhiêu.

Tính toán rõ ràng: Bạn sẽ không thể biết chính xác mình đang tiêu thụ bao nhiêu năng lượng trừ khi tính toán một cách cẩn thận. Thay vì đo lường bằng mắt thường thì hãy chọn những sản phẩm ghi chú rõ thành phần rõ ràng.

Không để cơ thể quá đói: Nhịn ăn sẽ dẫn đến tình trạng khó kiểm soát cơn đói. Vậy thay vì ép cơ thể đói trong thời gian dài, hãy ăn những món nhẹ vào nhiều bữa phụ mỗi ngày để tới bữa chính bạn sẽ không còn thấy thèm ăn nhiều nữa.

Chỉ nấu một phần ăn: Vượt qua cơn đói đang cám dỗ, hãy chỉ nấu phần ăn cỡ cho 1 người thôi. Bằng cách này bạn sẽ không phải đấu tranh nói “không” với phần ăn còn thừa lại.

Bày thức ăn trên đĩa nhỏ: Chỉ cho thức ăn lên đĩa dành cho món tráng miệng chẳng hạn. Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng chén đĩa nhỏ giúp bạn kiểm soát phần ăn và dễ giảm cân hơn.

Ngồi ăn: Bỏ hết những thứ gây mất tập trung như ti vi, sách báo, trò chơi điện tử…để ngồi vào bàn và tận hưởng bữa ăn thật chậm.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất