Tôi luôn tâm niệm, yêu thương và sẻ chia là chìa khóa vàng gắn kết các thành viên trong gia đình mình. Khoảng thời gian cả nhà bên nhau sum vầy, cùng nhau làm những gì mình thích, nở nụ cười tươi rói và lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những những cuốn album đầy màu sắc, mỗi ngày một hình ảnh và làm mới mình khiến chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

“Tổ ấm gia đình không gì sánh được

Còn trong ký ức bao nhiêu niềm vui

Niềm vui của mẹ cùng lời cha dặn

Một mai vững bước cho con vào đời”.

 

Để giữ mãi tình cảm bền chặt, vợ chồng trẻ chúng tôi luôn mơ ước sở hữu một “ngôi nhà chung”, một “góc thiên đường” dành cho cả 4 người – Tôi, chồng tôi và tương lai là 2 đứa nhỏ.

Tôi ước mơ ngôi nhà của chúng tôi nhìn từ ngoài vào thì căn nhà riêng trông khá nhỏ nhưng không gian nội thất bên trong được mở ra rộng rãi và thoáng đãng. Có một phòng khách, một phòng ngủ, một bếp, một phòng tắm và sử dụng năng lượng ở mức thấp nhất có thể. Ngoài ra, trước nhà xây thêm một phòng sinh hoạt chung để 4 thành viên có điều kiện vui chơi thường xuyên mà không ảnh hưởng đến phòng khách. Mái nhà có thể thu hồi được nước mưa.

Đó là tổ ấm mà vợ chồng em mong muốn. ^-^

Tôi có biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long thông qua facebook. Tôi cùng gia đình đã trực tiếp xuống tham quan nhà mẫu của chương trình và rất mong muốn được sở hữu 1 căn hộ đó.