[60854] Thiên đường ước mơ

06:16, 19/07/2015 bởi: Đàm Thị Hải Vân
 21 bình luận  1 love

Thiên đường ước mơ

Tôi luôn tâm niệm, yêu thương và sẻ chia là chìa khóa vàng gắn kết các thành viên trong gia đình mình. Khoảng thời gian cả nhà bên nhau sum vầy, cùng nhau làm những gì mình thích, nở nụ cười tươi rói và lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những những cuốn album đầy màu sắc, mỗi ngày một hình ảnh và làm mới mình khiến chúng tôi cảm thấy thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

“Tổ ấm gia đình không gì sánh được

Còn trong ký ức bao nhiêu niềm vui

Niềm vui của mẹ cùng lời cha dặn

Một mai vững bước cho con vào đời”.

 

Để giữ mãi tình cảm bền chặt, vợ chồng trẻ chúng tôi luôn mơ ước sở hữu một “ngôi nhà chung”, một “góc thiên đường” dành cho cả 4 người – Tôi, chồng tôi và tương lai là 2 đứa nhỏ.

Tôi ước mơ ngôi nhà của chúng tôi nhìn từ ngoài vào thì căn nhà riêng trông khá nhỏ nhưng không gian nội thất bên trong được mở ra rộng rãi và thoáng đãng. Có một phòng khách, một phòng ngủ, một bếp, một phòng tắm và sử dụng năng lượng ở mức thấp nhất có thể. Ngoài ra, trước nhà xây thêm một phòng sinh hoạt chung để 4 thành viên có điều kiện vui chơi thường xuyên mà không ảnh hưởng đến phòng khách. Mái nhà có thể thu hồi được nước mưa.

Đó là tổ ấm mà vợ chồng em mong muốn. ^-^

Tôi có biết đến dự án “Tổ Ấm Vừa Túi Tiền” của Nam Long thông qua facebook. Tôi cùng gia đình đã trực tiếp xuống tham quan nhà mẫu của chương trình và rất mong muốn được sở hữu 1 căn hộ đó.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất